Khán giả tiếc nuối vì ‘Ai là triệu phú’ số cuối 2017 không có cảnh chia tay MC Lại Văn Sâm

27/12/2017 12:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chương trình Ai là triệu phú số cuối năm 2017 phát sóng tối 26/12, cũng là số cuối cùng nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình này không có cảnh chia tay MC kỳ cựu đã khiến nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối…

Số cuối cùng của Ai là triệu phú do MC Lại Văn Sâm dẫn dắt có sự góp mặt của đông đảo khán giả và người chơi tại trường quay S10. Người chơi đầu tiên may mắn ngồi lên “ghế nóng” là anh Trần Đình Phú sinh năm 1992 đang công tác tại Học viện Phòng cháy Chữa cháy. Và người chơi cuối cùng may mắn được ngồi cùng MC Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú 26/12 là chị Phạm Lan Chi 27 tuổi đến từ Hà Nội.

Số cuối cùng của Ai là triệu phú không phát sóng phần chào tạm biệt MC kỳ cựu Lại Văn Sâm, thay vào đó là lời giới thiệu cho sự xuất hiện của MC mới - nhà báo Phan Đăng trong số đầu tiên của năm 2018 sẽ lên sóng vào ngày 2/1.

Ai là triệu phú giới thiệu MC mới - nhà báo Phan Đăng

Trước đó, rất nhiều hình ảnh, clip về buổi chia tay MC Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện trên "ghế nóng" với vai trò MC. Như thường lệ, anh ngồi đối diện với người chơi và đọc câu hỏi thứ nhất: "Hãy nghe đoạn nhạc sau và đoán xem đó là bài hát nào?".

Tuy nhiên, bài hát cất lên không đúng với câu hỏi, khi trường quay phát toàn clip kỷ niệm về các số Ai là triệu phú trước đây và lồng nhạc ca khúc Cám ơn tình yêu đã khiến khán giả, người chơi lẫn Lại Văn Sâm vô cùng bất ngờ.

Chú thích ảnh
MC Lại Văn Sâm và ê-kíp Ai là triệu phú trong buổi ghi hình số cuối năm 2017

Ngay sau đó, ê-kíp thực hiện bước ra sân khấu và mời MC Lại Văn Sâm bước xuống từ "ghế nóng". Ông không giấu nổi xúc động khi được biết đây là chương trình đặc biệt mà họ muốn dành để cảm ơn mình. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú suốt 13 năm qua được phát trên màn hình tại trường quay làm cho nhà báo Lại Văn Sâm rưng rưng không nói lên lời trước món quà của các đồng nghiệp.

Chú thích ảnh
Khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến nhà báo Lại Văn Sâm khi dẫn chương trình Ai là triệu phú

Nhiều khán giả đã mong được chứng kiến lại giây phút này trong chương trình Ai là triệu phú số cuối cùng của năm 2017, cũng là số cuối cùng MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình. Facebook Khanh Nguyen chia sẻ: “Sao không có cảnh chia tay bác Sâm vậy. Bác Sâm không dẫn nữa hơi buồn quá. Nhưng dù sao cũng cảm ơn bác Sâm đã làm nên tên tuổi của Ai là triệu phú suốt 13 năm. Thế hệ SV96 mãi nhớ Bác”.

Bạn Mai Dung viết: “Hôm nay có chiếu nhưng không có đoạn ấy bị cắt rồi”. “Tạm biệt bác ạ, mong vẫn được gặp bác trong những chương trình khác” - khán giả Trần Thị Hoa bày tỏ. Bạn Nguyễn Tiến Đạt viết: “Cháu cũng thấy tiếc bác quá”. Bạn Trung Trần cho hay: “May quá, hôm nay được xem buổi dẫn cuối của chú Lại Văn Sâm”. Facebook Triệu Mỹ Lệ nói: “Tôi vinh dự khi còn nhớ là mình được xem tập đầu tiên chương trình phát sóng”.

Khán giả Đức Trông bình luận: “13 năm là một chặng đường nói dài cũng không phải dài ngắn cũng không đúng. Hai từ thôi: tuyệt vời”. “Chúc chú luôn mạnh khỏe, chú luôn ở trong trái tim người hâm mộ” - khán giả Dung Vuong chia sẻ.

MC Lại Văn Sâm chia tay 'Ai là triệu phú': 'Không ai là không thể thay thế'

MC Lại Văn Sâm chia tay 'Ai là triệu phú': 'Không ai là không thể thay thế'

Nhà báo Lại Văn Sâm thừa nhận: “Ai là triệu phú đã là chương trình mà tôi chung thuỷ nhất”. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng: “Tôi suy nghĩ rất thực tế, không có ai là không thể thay thế. Tôi không dẫn sẽ có người khác dẫn, mang tới cho chương trình màu sắc mới, luồng gió mới”.

Anh Tuấn. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm