Khán giả phản ứng khi "Hành trình công lý" có thêm nhiều cảnh nóng

23/11/2022 10:34 GMT+7 | Giải trí

Liên tiếp trong 2 tập phát sóng gần đây của Hành trình công lý là tập 18 và 19 đều xuất hiện cảnh nóng giữa hai nhân vật Hoàng (Việt Anh) và Hà (Huyền Trang).

Trong diễn biến mới phim Hành trình công lý, Phương (Hồng Diễm) vẫn tiếp tục bị ám ảnh bởi chuyện của chồng và nhân tình. Cộng thêm áp lực công việc mệt mỏi, Phương liên tục gặp ác mộng hàng đêm. Cô mơ thấy cảnh mình trở về nhà và bắt tại trận chồng đang ngủ với nhân tình trên giường của mình.

Phương (Hồng Diễm) ám ảnh bởi chuyện của chồng và nhân tình. Ảnh: VFC

Phương tức tối xông vào đánh ghen thì Hà không ngại lộ vẻ mặt trơ tráo. Dù cảnh nóng này chỉ xuất hiện trong giấc mơ của Phương nhưng tiếp tục là một cảnh nóng khác mà Việt Anh và Huyền Trang phải thể hiện trong phim.

Đây đã là cảnh nóng thứ ba trong Hành trình công lý trong tổng số 19 tập phim đã lên sóng. 

Nhiều khán giả cho rằng tần suất xuất hiện quá nhiều của cảnh nóng như vậy là không cần thiết. Cảnh nóng xuất hiện nhiều và không được báo trước trong phim tiếp tục gặp phản ứng của nhiều khán giả.

Các cảnh tình cảm của Hoàng và Hà xuất hiện trong giấc mơ của Phương. Ảnh: VFC

Dưới video trích đoạn phim Hành trình công lý trên VTVgo, khán giả để lại bình luận: "Có cái cảnh giường chiếu mà phát đi phát lại, giờ vàng. Cả nhà mấy thế hệ ngồi xem đỏ hết cả mặt"; "Hiện tại mình vẫn chờ được xem phim nhưng thật sự bộ này đúng là có rất nhiều điểm để chê, nhất là cảnh giữa ông chồng với nhân tình mà cứ chiếu lại mãi luôn, mình xem không thấy xấu hổ nữa mà thành ra khó chịu cực kỳ"...

Ngay từ những tập mở đầu, Hành trình công lý đã phát sóng những cảnh giường chiếu nóng bỏng và liên tục lặp lại. Khán giả phản ứng vì cho là cảnh nóng này "bạo" hơn nhiều phim truyền hình khác, trần trụi và không nên phát trên sóng truyền hình quốc gia vì có khán giả nhiều lứa tuổi cùng xem.

Diễn viên Việt Anh và Hồng Diễm trong phim. Ảnh: VFC

Diễn viên Việt Anh cho biết cảnh nóng là cần thiết với nội dung phim, việc điều chỉnh để không phản cảm là việc của nhà làm phim. Diễn viên Huyền Trang cho biết cô cũng áp lực khi quay cảnh này, kiệt sức sau khi quay 4 tiếng.

Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền cũng từng chia sẻ: "Chúng tôi khẳng định rằng cảnh "nóng" trong phim không nhằm mục đích để "câu view" như mọi người nói mà nó có tác động quan trọng đến nội dung phim và tâm lý nữ chính.

Mục đích khi lặp lại cảnh này là xoáy vào nỗi ám ảnh của người vợ, cô ấy không thể chấp nhận được sự thật, luôn thấy bế tắc từ đó mới dẫn đến bi kịch, nên cảnh đó bắt buộc phải có và xuất hiện nhiều".

Phim Hành trình công lý phát sóng 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm