Khán giả phẫn nộ với poster Minh Béo xuất hiện cùng Hoài Linh, Phi Nhung, Khởi My

11/07/2017 20:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Không ít khán giả bày tỏ phẫn nộ khi nhìn thấy Minh Béo xuất hiện ở vị trí đẹp trong poster quảng bá chương trình cùng với nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Phi Nhung, Khởi My, Thanh Duy.

Mới đây, tấm pano quảng cáo lan truyền trên mạng xã hội về một show diễn hội chợ tại Thị xã An Nhơn - Bình Định với sự góp mặt của nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, Phi Nhung, Khởi My, Thanh Duy… Bên cạnh "Công Chúa Thủy Tề" (Tùng Sơn) là Minh Béo được đặt ở vị trí nổi bật. Thực tế đây là tấm poster lại bị xuyên tạc, tẩy xóa từ poster thật của một đêm diễn.

Chú thích ảnh
Pano quảng cáo khiến khán giả phẫn nộ

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã bày tỏ phẫn nộ bởi Minh Béo sau khi bị xét xử do phạm tội ấu dâm tại Mỹ vẫn tiếp tục xuất hiện trên sân khấu biểu diễn ở Việt Nam.

Nhiều khán giả nhận xét trên mạng xã hội: "Không biết đây là chiêu của Minh Béo hay là sự thật. Nếu như vậy thì thật quá đáng lo ngại".

Một khán giả khác "quyết liệt" hơn: "Nếu các nhà tổ chức vẫn trọng dụng kiểu "nghệ sĩ" này, chúng tôi, những khán giả lương thiện mong muốn các nghệ sĩ khác, những nghệ sĩ chân chính hãy tẩy chay, hủy tham gia show không đứng chung sân khấu với con người này".

Chú thích ảnh
Chỉ lác đác khán giả đến xem vắng một show của Minh Béo trước đó

Trước đó, theo luật sư Nguyễn Thế Truyền, hành vi tuyển thí sinh thi gameshow của Minh Béo không vi phạm điều cấm của pháp luật nhưng toàn xã hội hãy lên án, đấu tranh để đẩy lùi những kẻ có hành vi “bệnh hoạn”. 

Luật sư Nguyễn Thế Truyền: 'Minh Béo hãy dừng các hoạt động biểu diễn'

Luật sư Nguyễn Thế Truyền: 'Minh Béo hãy dừng các hoạt động biểu diễn'

Theo luật sư Nguyễn Thế Truyền, hành vi tuyển thí sinh thi gameshow của Minh Béo không vi phạm điều cấm của pháp luật nhưng toàn xã hội hãy lên án, đấu tranh để đẩy lùi những người có hành vi “bệnh hoạn” này.

Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm