Khán giả nói gì khi thủ môn Bùi Tiến Dũng catwalk tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018?

23/04/2018 09:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều khán giả không khỏi xôn xao khi Bùi Tiến Dũng xuất hiện với vai trò người mẫu trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018.

Trong bộ suit xanh và chiếc sơ mi trắng, sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ. 

Chú thích ảnh

Bùi Tiến Dũng sở hữu chiều cao lý tưởng 1,81m và được nhiều khán giả nữ yêu thích kể từ sau khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại VCK U23 Châu Á trong đó, chàng thủ môn góp phần không nhỏ làm nên thành công của đội tuyển. Từ Thường Châu trở về, bên cạnh các "cầu thủ quốc dân", Bùi Tiến Dũng là một trong những gương mặt được truyền thông lẫn nhãn hàng "săn đón" liên tục. Tuy nhiên, ở vai trò người mẫu trình diễn thì đây là lần đầu tiên. 

Clip Bùi Tiến Dũng trình diễn thời trang - Nguồn: Zing

Nhiều khán giả cho rằng màn catwalk của Bùi Tiến Dũng chỉ mang yếu tố "lạ" và "câu view" bởi những sải bước của anh "lù đà lù đù", "như đi chợ"... chưa thực sự làm toát lên nét đẹp của BST. Tuy nhiên, không ít ý kiến khác bênh vực Dũng 01, họ cho rằng thủ môn không phải người mẫu nên việc chàng "crush quốc dân" không nên đánh giá về mặt chuyên môn.

Chú thích ảnh

Một số khán giả khác lại bày tỏ sự thất vọng bởi càng ngày càng thấy Dũng "dính líu" đến showbiz. Họ e rằng anh sẽ xao nhãng và không còn chăm chút cho sự nghiệp bóng đá như trước.

Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico

Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico

Thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị ở Thanh Hóa, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 21/4.

M.T (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm