Khán giả háo hức chờ 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện lên sóng tối nay

21/11/2018 18:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin tiết lộ trước đó trên fanpage Quỳnh búp bê, phần ngoại truyện của bộ phim sẽ được đăng tải lúc 23h ngày 20/11, ngay sau khi kết thúc tập 28 phim Quỳnh búp bê. Tuy nhiên lịch phát sóng Quỳnh búp bê ngoại truyện đã bất ngờ thay đổi.

Phim 'Quỳnh búp bê' kết thúc bất ngờ, hé lộ phần 2

Phim 'Quỳnh búp bê' kết thúc bất ngờ, hé lộ phần 2

Phim Quỳnh búp bê kết thúc có hậu và gần như không còn gì để tiếc nuối với số phận các nhân vật nhưng vẫn sẽ có phần 2 Quỳnh búp bê?

Theo thông báo mới nhất, Quỳnh búp bê ngoại truyện sẽ được đăng tải trên VTV Giải trí lúc 23h tối nay (21/11).

Xem trực tiếp Quỳnh búp bê ngoại truyện trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.

Trong tập cuối phim Quỳnh búp bê, Quỳnh được sống hạnh phúc với con trai, Lan hết điên và trở về trong vòng tay gia đình, My sói bị bắt, bố dượng Quỳnh bị ô tô đâm.  

Kết phim để lại cho khán giả nhiều câu hỏi, nhiều băn khoăn và tiếc nuối, nhất là khi Cảnh - nhân vật tưởng như đã chết - bất ngờ xuất hiện ở cuối bộ phim. Anh xuất hiện với bộ dạng mới "cực ngầu" trên chiếc xe phân phối lớn.

Cảnh tái xuất cuối phim 'Quỳnh búp bê' hứa hẹn có phần 2

Cảnh (Doãn Quốc Đam) là nhân vật được nhiều khán giả yêu thích trong phim Quỳnh búp bê. Cái chết bất ngờ và chưa rõ ràng của Cảnh luôn khiến khán giả tò mò và đặt câu hỏi: "Cảnh còn sống hay đã chết thật?". 

Sự xuất hiện của Cảnh ở cuối phim chỉ là để kết nối với phần ngoại truyện, hay là sự gợi mở phần 2 của Quỳnh búp bê mà nhà sản xuất đã ngầm xác nhận với dòng chữ "Hết phần 1" ở cuối phim? 

Trước khi chờ đợi phần 2 của phim, các fan có thể tiếp tục gặp lại các nhân vật mình yêu thích trong Quỳnh búp bê ngoại truyện sẽ được phát trên VTV Giải trí lúc 23h tối nay, 21/11. 

Trước đó, đoạn trích giới thiệu Quỳnh búp bê ngoại truyện hé lộ một vài tình tiết của phim. Cảnh (Doãn Quốc Đam) sẽ trở lại nhưng điều gây tò mò là khi Cảnh gặp lại Quỳnh (Phương Oanh), cô lại tỏ ra là một người xa lạ và như không hề quen biết.

quỳnh búp bê, phim quỳnh búp bê, kết phim quỳnh búp bê, quỳnh búp bê phần 2, quỳnh búp bê ngoại truyện, quỳnh búp bê tập 28, VTV Giải trí, doãn quốc đam
Quỳnh gặp Cảnh mà coi như người xa lạ

Trong clip, My sói (Thu Quỳnh) ráo riết đi tìm Cảnh. Thêm một tình tiết khác của phim cũng khiến khán giả không khỏi hoang mang và lo lắng khi Phong - con trai ông Cấn trở lại và trả thù Cảnh.

quỳnh búp bê, phim quỳnh búp bê, kết phim quỳnh búp bê, quỳnh búp bê phần 2, quỳnh búp bê ngoại truyện, quỳnh búp bê tập 28, VTV Giải trí, doãn quốc đam
Phong - con trai ông trùm Thiên Thai sẽ tái xuất

Phong nhắc lại câu từng nói với Cảnh trong phim Quỳnh búp bê: "Mày trốn hơi bị kỹ đấy, nhưng hôm nay, tất cả những gì mày đã khiến cho tao phải nhận, tao sẽ trả đủ cho mày". 

Theo biên kịch Kim Ngân, ở Quỳnh búp bê ngoại truyện, "các nhân vật của phim sẽ tiếp tục gặp lại mọi người trong những trường đoạn lớn, với nhiều tình tiết gay cấn".

Quỳnh búp bê ngoại truyện sẽ được đăng tải trên VTV Giải trí lúc 23h tối nay (21/11).

Xem trực tiếp Quỳnh búp bê ngoại truyện trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm