Khán giả bất ngờ khi nghe Hoa hậu Phạm Hương ngọt ngào trong MV đầu tay

05/04/2017 11:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vừa chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên 'Và lắng nghe mình', đây là sản phẩm âm nhạc Phạm Hương tri ân khán giả trong nhiệm kỳ Hoa hậu của cô.

Hoa hậu Phạm Hương thể hiện ca khúc Và lắng nghe mình - một bản ballad nhẹ nhàng, giàu ý nghĩa với thông điệp tích cực, sống luôn hướng tới ngày mai - do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Phạm Hương. 

Châu Đăng Khoa cũng là người hòa âm, phối khí và trực tiếp ngồi nghe Phạm Hương thu âm để giúp Phạm Hương có được sự tự tin nhất lần đầu 'chạm ngõ' âm nhạc.


MV "Và lắng nghe mình" của Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương cho biết, chính cô cũng cảm thấy xúc động khi xem lại Và lắng nghe mình. Còn không ít khán giả tỏ ra bất ngờ khi thưởng thức giọng hát của hoa hậu. MV cũng đang được cư dân mạng chia sẻ rất rộng rãi.

Được biết, sắp tới, Phạm Hương sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò đồng hành trong chương trình THTT - Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 được xây dựng chủ đề: “Futurista – Người kế vị tương lai”. 

Một số hình ảnh mới của Phạm Hương:
Hoàng Anh. Ảnh: Mr AT - Võ Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm