Khám phá mùa Đông Hàn Quốc cùng chương trình truyền hình giải trí 'Thích là đi'

06/12/2016 20:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Với những nét văn hóa độc đáo và các địa danh đẹp ngỡ ngàng, xứ Kim Chi luôn nằm top đầu trong danh sách các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất đối với người Việt Nam.

Thấu hiểu sự lo lắng của mọi người khi đi du lịch vào mùa Đông tại một đất nước ôn đới có nhiệt độ vào mùa Đông thường xuyên dưới 0 độ C, YAN TV phối hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sản xuất chương trình THÍCH LÀ ĐI - một chương trình chuyên về du lịch trải nghiệm khám phá.


Từng tham gia khá nhiều chương trình truyền hình về du lịch nhưng đây là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh quay hình và thực hiện thử thách trong cái lạnh khoảng -10 độ của mùa đông Hàn Quốc.

Đồng hành cùng cô ca sĩ xinh đẹp là MC đa tài Phụng Yến - người vừa đăng quang quán quân cuộc thi Én vàng năm 2016, cũng là chủ nhân của bộ ảnh “Yoga around the world” làm mưa làm gió trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

7 ngày hành trình THÍCH LÀ ĐI sẽ được cập nhật liên tục thông qua livestream trên facebook YAN GO lúc 20h30 hằng ngày từ 4/12 đến 10/12. Và bắt đầu từ 22/12, đầy đủ chuyến đi sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình YAN TV - SCTV2.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm