Khám phá biển Nam Trung bộ bằng Vespa

29/05/2014 11:01 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 28/5, các thành viên của đoàn phượt khám phá cung đường ven biển Nam Trung bộ đã gặp mặt và sẵn sàng cho chuyến đi phượt bằng biểu tượng của nước Ý – xe Vespa Sprint.

Theo đó, các thành viên sẽ chia thành 6 nhóm, xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Nha Trang theo đường ven biển. Điểm đến đầu tiên xe là khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu với các điểm dừng như Nhơn Trạch, Long Sơn, Xuyên Mộc. Các điểm đến tiếp theo cũng có rất nhiều mốc đáng chú ý như Kê Gà, Hòn Rơm, Bàu Trắng, Cổ Thạch, Cà Ná, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cam Ranh…

Các điểm đến tuyệt đẹp này sẽ tạo cơ hội cho các thành viên tham gia chương trình chụp ảnh và chia sẻ kinh nghiệm du lịch với những người yêu thích khám phá vẻ đẹp của Đất nước. Ngoài ra, các bức ảnh chụp được, thành viên cũng sẽ có cơ hội đoạt các giải thưởng lớn của BTC chương trình.

Diễn đàn Phuot.vn cho biết, có nhiều giải thưởng ngày cũng như cả chương trình cho các bức ảnh đẹp. Trong khi đó, phía Vespa khẳng định sẽ tặng 1 chiếc Vespa  Sprint cho thành viên chụp ảnh đẹp nhất và có hành trình an toàn nhất. Về phía LuaViet Travel, doanh nghiệp này cho biết đã lên một khung hành trình khép kín với những điểm đến, nghỉ, chụp ảnh tuyệt vời và đảm bảo một hành trình đẹp.

Chương trình khám phá sẽ chính thức diễn ra vào sáng 29/5 tại TP. Hồ Chí Minh và kết thúc vào ngày 1/6 tại TP. Nha Trang.

Một vài hình ảnh đoàn:


Đại diện điễn đàn Phuot.vn phổ biến các quy tắc phượt đường dài


Đại diện nhà tài trợ Vespa lưu ý các thành viên về sử dụng xe an toàn, hiệu quả


Vespa Sprint - chiếc xe được mệnh danh là "vua nước rút" chính là bạn đồng hành của chuyến Photo Tour lần thứ hai - Theo cánh hải âu. 


Đoàn đi chụp ảnh trước ngày khởi hành.


Xuất phát

 
PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm