Khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015: Thúy Hạnh gây bất ngờ

15/10/2015 07:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 14/10, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam Internetional Fashion Week 2015 đã khai mạc tại Gem Center (TP.HCM) với 2 bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế Phương My (Việt Nam) và Julien Fouriné (Pháp).

Phương My ít khi trình diễn bộ sưu tập của mình ở các sàn diễn thời trang Việt Nam nhưng cô là một nhà thiết kế được nể trọng trong giới. Cô từng chiến thắng cuộc thi thiết kế Are You Runway Ready (New York, Mỹ) và đã có bộ sưu tập trình diễn tại các sân chơi như New York Fashion Week 2010, Macy's Fashion Night Out 2010, Black V Fashion Show 2011 (San Francisco), Tokyo Fashion Fuse 2011, New York Fashion Week Spring 2012... Năm 2015, Phương My được bầu chọn vào danh sách "30 gương mặt thành công dưới tuổi 30" của tạp chí Forbes Việt Nam. Đó là cũng là lý do Phương My được chọn trình diễn mở màn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015.

50 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của Phương My

50 mẫu thiết kế của Phương My tái hiện hình ảnh những quý cô cổ điển ở thập niên 1950 với phong cách tối giản và thể hiện tiêu chí khai thác vẻ đẹp hình thể của phụ nữ. Những thiết kế của Phương My từ trước đến nay rất đặc trưng với kỹ thuật cắt may tinh xảo, trong bộ sưu tập này điều đó cũng được thể hiện rất rõ.

Những thiết kế rất được chú trọng ở đường nét cắt may để đảm bảo phom dáng và độ tinh tế của sản phẩm

Thanh Hằng giữ vị trí vedette khi trình diễn bộ sưu tập của Phương My

Nhà thiết kế người Pháp Julien Fouriné mang đến bộ sưu tập Frist Initiation được sáng tạo từ cảm hứng của ông về sa mạc Sahara. Julien Fouriné là thành viên trình diễn thường niên tại Paris Fashion Week, bộ sưu tập của ông đã ngay lập tức chinh phục được khán giả Việt, họ đã dành cho ông nhiều tràng vỗ tay với các mẫu thiết kế.

Những thiết kế của Julien hướng đến những cô nàng dám sống, dám khám phá và luôn tự do

Một mẫu thiết kế thể hiện đúng phong cách tối giản nhưng rất tinh tế

Cựu người mẫu Thúy Hạnh gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện trong phần trình diễn mẫu thiết kế của Julien 

Người mẫu cao 1m90 vừa bước ra khỏi cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" - Hồng Xuân - thể hiện bộ trang phục ấn tượng nhất trong bộ sưu tập của Julien Fourné

Nhà thiết kế Julien Fourné (giữa) và người mẫu Kha Mỹ Vân (trái) và Thúy Hạnh

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều người trong giới giải trí. Họ đến để xem các thiết kế và cũng để thể hiện gu ăn mặc của mình. 

Nữ ca sĩ Tóc Tiên trên thảm đỏ

Người mẫu Trương Thị May

Angela Phương Trinh

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tiếp tục diễn ra đến hết ngày 17/10 với nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế. 

D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm