Khai mạc triển lãm Photo Tour tại Ngôi nhà Ý

29/06/2013 09:09 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 28/6, triển lãm ảnh Photo Tour – Theo dấu Người tình đã được khai mạc tại Vespa Villa trong Ngôi nhà Ý ở 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội. Những bức ảnh đẹp nhất được chụp trong chuyến du ngoạn miền Tây bằng Vespa đã được chọn, in và trưng bày trong một không gian xinh xắn.

Với sự có mặt của gần 20 thành viên diễn đàn Phượt, đại diện ban tổ chức, các nhà tài trợ Vespa, Canon và một số khách mời, triển lãm Photo Tour – Theo dấu Người tình đã khai mạc. 50 bức ảnh đẹp nhất từ chuyến đi phượt và chụp ảnh mở đầu hành trình vòng quanh Việt Nam bằng xe 2 bánh đã được tuyển chọn, in để triển lãm với sự hỗ trợ Canon. Tuy nhiên, đây chỉ là một số rất ít trong tổng số ảnh ghi lại cuộc hành trình dài 4 ngày diễn ra hồi đầu tháng 5/2013. Nhưng với những hình ảnh hiện diện ở triển lãm, người xem đã thấy được một hành trình thú vị, một vùng đất đẹp đẽ nên thơ và những con người với cuộc mưu sinh ở miền Tây Nam bộ trù phú và quyến rũ.

Triển lãm được bày từ nay đến hết 5/7, vào cửa tự do.

Một số hình ảnh từ triển lãm:


Ông Messina, giám đốc chiến lược marketing của Piaggio khu vực châu Á Thái Bình Dương đại diện cho nhà tài trợ Vespa phát biểu tại lễ khai mạc.


Nhiếp ảnh gia Trần Nhật Phương, người đã giành được giải thưởng lớn nhất của chương trình là chiếc Vespa LXV, nói về chuyến đi, những bức ảnh mình đã chụp và giải thưởng anh đạt được.


Tùng Tiny, một thành viên của chuyến đi đứng trước bức ảnh gợi lại kỷ niệm về hành trình Theo dấu Người tình.


Không gian triển lãm.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm