Khách hàng đã có thể mua bảo hiểm du lịch trên trang thương mại điện tử

11/07/2019 14:28 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam công bố vừa bắt tay hợp tác với Công ty cổ phần Tiki – một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam (Tiki.vn) nhằm mang đến nhiều thuận tiện và lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Công bố Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ 2019

Công bố Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ 2019

Đây là giải thưởng thường niên này được nghiên cứu độc lập bởi Vietnam Report nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán.

Từ nay, khách hàng Việt Nam đã có thể mua sản phẩm trên Tiki.vn dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch. Sản phẩm đầu tay cho sự hợp tác này là bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare. Ngay khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng điện tử xác nhận từ Liberty để yên tâm tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài của mình.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, từ nay cho đến 28/7/2019 khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm trực tiếp 40% phí bảo hiểm, không áp dụng phí tối thiểu, khi mua bảo hiểm du lịch trên Tiki. Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục ưu đãi giảm 35% từ 29/7/2019 – 30/9/2019.

Là đơn vị bảo hiểm đi đầu trong việc đơn giản hóa mọi thủ tục, mang đến dịch vụ minh bạch và thuận tiện nhất cho khách hang. Theo kế hoạch, Liberty Việt Nam và Tiki sẽ sớm giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mới với mong muốn đưa bảo hiểm trở nên đơn giản và gần gũi hơn tới người dân Việt Nam.

Chú thích ảnh

Với việc tiếp tục ký kết này, Liberty đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu “phủ sóng” mọi kênh trực tuyến, mang bảo hiểm đến gần gũi hơn với người tiêu dùng và khẳng định việc mua bảo hiểm với người tiêu dùng hiện nay vô cùng thuận lợi, đơn giản, mọi lúc - mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khôi Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm