Khắc Hưng và Hoàng Touliver làm MV cho Pino

24/09/2018 11:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Pino là nghệ danh của Đăng Quân, anh từng học piano tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và trường Văn hoá nghệ thuật quân đội. Sau đó anh tiếp tục học thanh nhạc tại Australia hoàn thành chứng chỉ thanh nhạc pop và rock.

Sau khi về Việt Nam, anh trở thành thành viên nhóm Cadimen và được công chúng biết đến qua chương trình Nhân tố bí ẩn - The X Factor 2016; ca sĩ trong chương trình Giọng ca bất bại 2018.

Với thời gian khá dài gắn bó với cây đàn piano, nhưng mục đích của Pino là để hỗ trợ cho ca hát chứ không phải trở thành một pianist chuyên nghiệp.

Sau khi thăm dò thị trường với những bài hát như: Bay, Xin đừng lặng im, Có em chờ… mới đây anh chính thức phát hành MV Anh vẫn yêu.

Chú thích ảnh
Pino trong MV “Anh vẫn yêu”

Ca khúc Em vẫn yêu là sáng tác của Jenny Hải Ngọc, một nữ nhạc sĩ từng có mặt tại chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất. Điều đáng nói là Pino đã nhờ đến 2 nhà sản xuất âm nhạc được xem là những người “mát tay” đã tạo rất nhiều bài hit ở thị trường âm nhạc: Khắc Hưng và Hoàng Touliver.

Bản phối của Khắc Hưng Hoàng Touliver đã làm cho giai điệu ca khúc Anh vẫn yêu bắt tai và thời thượng hơn với âm hưởng của nhạc funk pha electro.

MV Anh vẫn yêu được quay ngoại cảnh ở cung đường hồ Trị An (Đồng Nai) với khung cảnh lãng mạn. Ngoài phần ngoại cảnh, hình ảnh trong MV còn có phần quay trong studio khi diễn tả một cuộc tình trong quá khứ nhưng vương vấn nhiều ký ức, kỷ niệm.

Trong những tháng cuối năm 2018, Pino sẽ có một chuỗi những chương trình hát và giao lưu với khán giả ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và MV Anh vẫn yêu được xem như việc khởi động cho những dự án nói trên.

Thanh Thảo

Khắc Hưng phát hành ‘Tiền đâu mua được’ giữa tâm điểm tranh cãi 'Như cái lò'

Khắc Hưng phát hành ‘Tiền đâu mua được’ giữa tâm điểm tranh cãi 'Như cái lò'

Tối 26/8, Khắc Hưng bất ngờ cho ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên Tiền đâu mua được. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm