Khắc Hưng 'bùng nổ' với cơn 'Ghen'

24/05/2017 17:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ sau chưa đầy 24h công bố, MV Ghen thuộc dự án mới của nhạc sĩ Khắc Hưng đã đạt gần một triệu lượt view. Cùng với đó, MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về một chủ đề luôn "nóng" trong tình yêu.

Những ca từ giản đơn như: "Hai giờ sáng anh gọi em không nhấc máy/ Không một tin nhắn từ tối qua/ không hề biết em ngủ chưa hay vẫn thức/ hay đang ở một nơi rất xa" đã đánh trúng tâm lý của những người khi yêu và đang... ghen.

Với hình ảnh của một chàng đầu bếp, Erik đã khiến người xem hiểu được rằng, "một khi anh đầu bếp đã ghen thì ai cũng vào nồi hầm xương hết "- một nhận xét của khán giả.

Tuy nhiên, phải nói Ghen là một MV rất ấn tượng khi được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, Erik và Min diễn xuất tốt, tạo được sự hút về một cuộc ghen tuông khủng khiếp mà người châm ngòi lại là ... Khắc Hưng - chủ nhận của dự án này.

Nhạc sĩ Khắc Hưng - 'cú đúp' Cống hiến 2017: Đang như một giấc mơ

Nhạc sĩ Khắc Hưng - 'cú đúp' Cống hiến 2017: Đang như một giấc mơ

Nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng đã xuất sắc lập cú đúp với 2 hạng mục: Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất âm nhạc của năm trong mùa giải Cống hiến 12.

Ca khúc Ghen là một sản phẩm âm nhạc EDM được Khắc Hưng dành rất nhiều tâm huyết trong quá trình sản xuất.

Với tài năng của một nhà sản xuất, một nhạc sĩ cùng concept độc đáo, Ghen của Khắc Hưng ghi dấu ấn với phần lời dễ nhớ, ấn tượng, giai điệu catchy được "phù phép" thành một sản phẩm hoàn chỉnh, thời thượng.

Bài hát được xây dựng trên kết cấu đơn giản nhưng đầy hiệu quả về giai điệu lẫn ca từ, màn đối thoại ấn tượng bằng âm nhạc giữa chàng trai và cô gái lấy cảm hứng từ những tình huống đời thường của bất kì cặp đôi yêu nhau nào.

Xem MV "Ghen" đầy tâm trạng khi yêu

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Khắc Hưng sau khi anh lập "cú đúp" tại giải Cống hiến lần thứ 12 - 2017 ở hai hạng mục: Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm.

Theo chủ nhân của Ghen thì đây mới chỉ là sản phẩm đầu tiên cho hướng đi mới của anh với EDM vì Khắc Hưng luôn muốn khám phá chính bản thân mình ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Vì thế, trong tương lai, anh hẹn sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa ra mắt công chúng.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại buổi ra mắt Ghen:

Bộ ba : Khắc Hưng - Erik - Min
Bộ ba : Khắc Hưng - Erik - Min
Trọng Hiếu và Nguyễn Trần Trung Quân bên bộ 3 của "Ghen"
Trọng Hiếu và Nguyễn Trần Trung Quân bên bộ 3 của "Ghen"
Rocker Nguyễn
Rocker Nguyễn 
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng 
Min với fan
Min với fan

   Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm