Khác biệt chi tiết về 9 bản demo trong ‘PROOF’ của BTS

12/05/2022 06:25 GMT+7 | Kbiz

Không phải là bản demo mà mất đi tính mới mẻ! Ngược lại, đây là cơ hội để ARMY nhìn sâu hơn về những hit này.

Ẩn ý xúc động trong ca khúc mới ‘For Youth’ của BTS

Ẩn ý xúc động trong ca khúc mới ‘For Youth’ của BTS

Rất nhiều ARMY có thể không biết điều này nhưng BTS thì không bao giờ quên!

BTS vừa tung ra đầy đủ tracklist của 3 CD PROOF. Trong đó, CD 3 là tập hợp những bản demo chưa từng được phát hành của những ca khúc cũ cùng ba ca khúc mới. Một số bản demo trước đây từng được tiết lộ.

BTS, PROOF, demo PROOF, khác biệt chi tiết 9 bản demo trong PROOF, Still With You demo, I Need U demo, Spring Day demo, DNA demo, Jungkook, Jimin, Jin, JHope, RM, Suga, V

  Hãy cùng xem có gì khác ở 9 bản demo lần này:

Chú thích ảnh

  1.Boy In Luv

Bản demo này nghe tương tự như bản hoàn thiện nhưng mang âm hưởng rock mạnh mẽ hơn, đặc biệt khác ở mốc 3:07, ngay trước điệp khúc cuối. Phần adlib của Jungkook đảm bảo khiến nhiều ARMY sởn gai ốc!

2. I Need U

Có rất ít video hay audio hé lộ bản demo I Need U. Thôi thì, chờ đợi là hạnh phúc!

3. Tony Montana

Suga lần đầu phát hành ca khúc ở mixtape đầu tay vào năm 2016. Cùng năm đó, Jimin góp giọng cùng Suga ở màn trình diễn đặc biệt của ca khúc. Jimin đã tự viết phần lời của mình. Khác biệt quá rõ rồi nhé!

4. Young Forever (Phiên bản của RM)

Một số bản demo của BTS nghe khá giống bản cuối, tuy nhiên, Young Forever của RM không nằm trong số đó. Bản demo khác tới mức có thể tưởng là ca khúc hoàn toàn khác!

5. Spring Day (Phiên bản của V)

Một trong những bản demo được mong chờ nhất trong PROOF là của V. Bản demo của anh có điệp khúc hoàn toàn khác sơ với Spring Day mà mọi người vốn biết.

6. DNA (Phiên bản của J-Hope)

Hãy sẵn sàng tư thế nhảy cùng DNA phiên bản demo của J-Hope! Có tinh thần khá giống DNA nhưng âm thanh thì đặc trưng J-Hope! Đoạn điệp khúc cũng hoàn toàn khác phiên bản chính thức!

7. Epiphany (Phiên bản của Jin)

Chuẩn bị khăn giấy đi là vừa! Jin sẽ có màn solo vô cùng mãn nhĩ. Đoạn clip này được cắt từ demo của Jin, hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng không chắc là bản sẽ được phát hành.

8. Seesaw

Ca khúc Seesaw mà mọi người quen thuộc từng có tên là Flower. Dù giai điệu tương đồng nhưng nhạc cụ sử dụng lại khác nhau.

9. Still With You (Acapella)

Nếu phải lòng giọng của Jungkook thì tin xấu đây: Still With You bản acappella sẽ còn gây thương nhớ day dứt hơn! Hãy uống thuốc trợ tim nếu không an tâm!

Fan kêu gọi ‘Công bằng cho Jimin’ BTS sau tracklist ‘PROOF’ 3

ARMY đang kêu gọi đối xử tốt hơn với Jimin BTS sau khi tracklist cuối cùng của album tuyển tập 3 CD PROOF được phát hành. Tracklist thứ ba này bao gồm phiên bản demo các hit của BTS.

ARMY ban đầu rất phấn khích vì mơ ước của họ chính là được nghe phiên bản gốc của các ca khúc này. Mọi người đặc biệt hào hứng với Tony Montana của Agust D (Suga) với màn góp giọng của Jimin. Nhưng thực tế lại rất phũ phàng!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm