Kết thúc giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội 2020

29/11/2020 18:34 GMT+7 | Bóng rổ

Chiều nay (29/11), tại trường Liên cấp TH, THCS Ngôi Sao Hà Nội (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra lễ bế mạc VCK giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XIV – Cúp Nestlé Milo 2020.

Khai mạc VCK giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội 2020

Khai mạc VCK giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội 2020

Sáng ngày 28/11/2020, tại trường Liên cấp TH, THCS Ngôi Sao Hà Nội (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc VCK giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XIV – Cúp Nestlé Milo 2020. Đây là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng tổ chức và nhãn hàng NESTLÉ là nhà tài trợ chính.

Trước lễ bế mạc đã diễn ra trận đấu tranh ngôi nhất nhì của 2 đội nam TH Xuân Đỉnh và TH Xuân La, nữ TH Vinschool và TH Xuân La. Đây là 2 trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất trong mùa giải năm nay. Sau 20 phút thi đấu gay cấn, nảy lửa, đội nam của TH Xuân La và nữ của TH Vinschool đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao cờ, Cúp, Huy chương và quà tặng cho các đội đoạt giải. Cụ thể, giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất đã thuộc về em Lờ Việt Cường của TH Xuân La và giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất là em Dương Bảo Thy của TH Vinschool; Đội đoạt giải Nhất của nam là TH Xuân La và nữ là TH Vinschool; Đội đoạt giải Nhì của nam là TH Xuân Đỉnh và nữ là TH Xuân La; đội đoạt giải Ba của nam bao gồm TH Ba Đình và TH Vinschool còn nữ là TH Archimedes Academy và TH Khương Thượng.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao giải Phong cách Nestlé Milo bao gồm cờ và quà tặng cho đội nam TH Tô Vĩnh Diện và nữ TH Nghĩa Tân; giải Phong cách Động lực bao gồm Cúp và quà tặng cho đội nam TH Ngôi Sao Hà Nội và nữ TH Đông Thái.

Giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng tổ chức và nhãn hàng Nestlé Milo là nhà tài trợ chính. Năm nay giải đã có sự góp mặt của 123 đội bóng (80 đội bóng nam và 43 đội bóng nữ) tới từ 81 trường Tiểu học.

HN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm