Kết thúc giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên Cup - Cúp HIUP 2024

16/06/2024 16:14 GMT+7 | Thể thao

Chiều 15/6, tại SVĐ tỉnh Điện Biên, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, tỉnh đoàn tỉnh Điện Biên tổ chức trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – Cúp HIUP 2024.

Trận chung kết của giải diễn ra giữa 2 đội U15 huyện Tuần Giáo và U15 huyện Nậm Pồ. Hai đội thi đấu chung kết đều là những đội bóng rất mạnh, bất bại từ vòng .

Kết thúc 50 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa với tỷ số 1-1. Bước vào loạt luân lưu, U15 Nậm Pồ với tâm lý tốt hơn đã giành chiến thắng với tỷ số 5-4, qua đó giành ngôi vô địch xứng đáng.

Kết thúc giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên Cup - HIUP 2024 - Ảnh 2.

Bà Trương Mỹ Hoa nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính , Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” cũng đại diện BTC trao giải cho đội vô địch, U15 huyện Nậm Pồ.Ảnh: BTC

Trước đó, U15 thị xã Mường Lay đã đánh bại U15 huyện Điện Biên 1 để giành HCĐ. Kết thúc mùa giải đầu tiên, BTC đã trao cúp và Huy chương Vàng cho đội bóng U15 huyện Nậm Pồ, Huy chương Bạc cho đội bóng U15 huyện Tuần Giáo, Huy chương Đồng cho đội bóng U15 thị xã Mường Lay.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ cho đội bóng phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất.

Quỹ học bổng Vừ A Dính cũng trao 24 suất học bổng cho các cầu thủ có thành tích học tập tốt tham dự Giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – Cup HIUP năm 2024; nhà tài trợ Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Nexta tặng 3 máy tính xách tay cho 2 khán giả may mắn và 1 cầu thủ có thành tích học tập tốt của đội huyện Nậm Pồ; nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VHP tặng 20 suất học bổng ngoại ngữ cho các cầu thủ và khán giả.

Theo đánh giá của BTC, Giải bóng đá U15 các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – Cup HIUP năm 2024 đã được các đơn vị phối hợp tổ chức chặt chẽ, đảm bảo các điều kiện để các em thi đấu thuận lợi và an toàn.

BTC giải trân trọng cảm ơn nhà tài trợ HIUP, thương hiệu sữa Việt Nam cung cấp giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi.

Với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm vóc dáng Việt, HIUP cam kết cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển chiều cao một cách khỏe mạnh và tự tin vững bước trên con đường tương lai.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm