Kết quả bóng đá: Phố Hiến thua 1-2 trước Thanh Hoá. Viettel thắng Khánh Hoà 1-0

25/05/2020 19:36 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Thanh Hoá đã giành chiến thắng 2-1 trước Phố Hiến. Trong khi đó, Viettel đánh bại Khánh Hoà với tỉ số 1-0 ở Cúp Quốc gia 2020. 

 

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 25/5. Trực tiếp Phố Hiến vs Thanh Hóa, Khánh Hòa vs Viettel. BĐTV, TTTV, TTTT HD

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 25/5. Trực tiếp Phố Hiến vs Thanh Hóa, Khánh Hòa vs Viettel. BĐTV, TTTV, TTTT HD

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp quốc gia vòng 1: trực tiếp Phố Hiến vs Thanh Hóa, Khánh Hòa vs Viettel, Đồng Tháp vs Hải Phòng, Hà Tĩnh vs Tây Ninh, Bình Phước vs Đắc Lắc. Lịch bóng đá ngày 25/5, rạng sáng 26/5.

Kết quả bóng đá cúp Quốc gia 2020 vòng 1

Khánh Hòa 0-1 Viettel

Đồng Tháp 3-1 Hải Phòng 

Phố Hiến 1-2 Thanh Hóa

Bình Phước 2-0 Đắc Lắc 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-1 Tây Ninh

 

Hết giờ. Thanh Hoá thắng 2-1 trước Phố Hiến. 

 

90+5' (Phố Hiến vs Thanh Hoá): VÀO! 2-1 cho Thanh Hoá. Hoàng Đình Tùng ghi bàn cho Thanh Hoá.

 

89' (Phố Hiến vs Thanh Hoá): VÀO! Tỉ số là 1-1. Phố Hiến san bằng tỉ số sau tình huống đá phạt góc bên cánh trái. Người ghi bàn là Lâm Thuận.

 

Hết giờ. Viettel thắng 1-0 trước Khánh Hoà.

 

86' (Khánh Hoà vs Viettel): KHÔNG VÀO! Trọng Hoàng dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi ra ngoài.

 

82' (Khánh Hoà vs Viettel): VÀO! 1-0 cho Viettel. Việt Phong dứt điểm chuẩn xác trong vòng cấm giúp Viettel mở tỉ số. 

 

67': (Phố Hiến vs Thanh Hoá): KHÔNG VÀO! Hoàng Đình Tùng đánh đầu trong vòng cấm nhưng cú dứt điểm của anh không thành công. 

 

72' (Khánh Hoà vs Viettel): KHÔNG VÀO! Dương Văn Hào bên phía Viettel đặt lòng trong vòng cấm nhưng bóng đi vọt xà ngang.

 

57' (Phố Hiến vs Thanh Hoá): VÀO! 1-0 cho Thanh Hoá. Samson đánh đầu tung lưới Phố Hiến, qua đó mở tỉ số cho Thanh Hoá. 

 

56' (Phố Hiến vs Thanh Hoá): KHÔNG VÀO! Thanh Hoá có pha uy hiếp khung thành của Phố Hiến nhưng họ chưa thể có được bàn thắng. 

 

60' (Khánh Hoà vs Viettel): KHÔNG VÀO! Trùm Tỉnh ngả người đánh đầu trong vòng cấm của Thanh Hoá nhưng bóng đi ra ngoài. 

 

Hiệp 2 trận đấu giữa Phố Hiến và Thanh Hoá bắt đầu!

 

53' (Khánh Hoà vs Viettel): KHÔNG VÀO! Trọng Hoàng căng ngang cho Dương Văn Hào băng vào dứt điểm cận thành nhưng cầu thủ này đã không thể chạm được vào bóng. 

 

46': Khánh Hoà có sự thay đổi người. Văn Tùng thay Nhật Tân. Trong khi đó, Viettel thay 2 người. Việt Phong thay Tiến Anh, Minh Tuấn vào thay Duy Thường.

 

Hiệp 2 trận đấu giữa Khánh Hoà và Viettel bắt đầu! 

 

Hiệp 1 trận đấu giữa Phố Hiến và Thanh Hoá kết thúc. Tỉ số đang là 0-0.

 

Hiệp 1 trận đấu giữa Khánh Hoà và Viettel kết thúc với tỉ số 0-0.

 

44' (Khánh Hoà vs Viettel): Dù có lợi thế sân nhà nhưng lúc này Khánh Hoà vẫn chưa thể chọc thủng lưới Viettel.

 

32' (Phố Hiến vs Thanh Hoá): Phố Hiến chơi ép sân ở những phút vừa qua nhưng chưa ghi được bàn thắng mở tỉ số.

 

Phút 32, tỉ số trận đấu giữa Khánh Hoà và Viettel vẫn đang là 0-0. 

 

Hiệp 1 trận đấu giữa Phố Hiến và Thanh Hoá. Tỉ số đang là 0-0 (phút 20)

 

Hết giờ! Đồng Tháp thắng 3-1 trước Hải Phòng.

 

85': Đồng Tháp đang đứng trước cơ hội giành chiến thắng. Hải Phòng chơi bế tắc ở những phút vừa qua.

 

79': Thủ môn của Hải Phòng vừa lao ra ngoài vòng cấm phá bóng. Tỉ số vẫn đang là 3-1 nghiêng về Đồng Tháp.

 

70': KHÔNG VÀO! Ngô Tấn Tài (Đồng Tháp) dứt điểm gần mép vòng cấm nhưng thủ môn của Hải Phòng đã kịp thời cứu thua.

 

66': VÀO! Thanh Hậu vượt qua Ngọc Tân rồi dứt điểm chéo góc tung lưới Hải Phòng. Tỉ số là 3-1 cho Đồng Tháp. 

 

63': VÀO! Thủ môn Thanh Nhã của Đồng Tháp lao ra không hợp lý và đấm hụt bóng. Văn Trung (Hải Phòng) có mặt kịp thời để đưa bóng vào gôn trống. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 1-2.

 

56': THẺ ĐỎ! Trọng Hiếu (Hải Phòng) dính thẻ đỏ do phạm lỗi từ phía sau để ngăn cản cơ hội ghi bàn của cầu thủ bên phía Đồng Tháp. 

 

51': KHÔNG VÀO! Trung Hiếu dứt điểm trong vòng cấm của Đồng Tháp nhưng bóng đi chệch cột dọc.

 

50': KHÔNG VÀO! Ngọc Tân (Hải Phòng) đánh đầu trong vòng cấm nhưng bóng đi ra ngoài.

 

Hiệp 2 bắt đầu! 

 

Hiệp 1 kết thúc. Đồng Tháp đang dẫn trước 2-0.

 

43': KHÔNG VÀO! Martin Lò tiếp tục dứt điểm từ xa nhưng bóng đi thiếu chính xác. 

 

39': KHÔNG VÀO! Martin Lò dứt điểm từ xa nhưng bóng đi thiếu chính xác. Đồng Tháp đã lùi về đá phòng ngự ở sân nhà.

 

35': Hải Phòng vẫn chưa thể có được bàn thắng rút ngắn tỉ số. Họ đang là đội chơi lấn lướt hơn ở những phút vừa qua.

 

27': KHÔNG VÀO! Ngọc Tân (Hải Phòng) dùng động tác giả vượt qua 1 cầu thủ của Đồng Tháp trước khi tung ra cú sút. Tuy nhiên bóng đã bị hậu vệ của đội chủ nhà phá đi hết đường biên ngang. 

 

24': KHÔNG VÀO! Martin Lò (Hải Phòng) dứt điểm bóng sống từ ngoài vòng cấm buộc thủ môn Thanh Nhã của Đồng Tháp phải đổ người cứu thua. 

 

16': Tỉ số vẫn đang là 2-0 nghiêng về Đồng Tháp. Hải Phòng chưa tạo ra được cơ hội đáng kể nào.

 

12': VÀO! 2-0 cho Đồng Tháp. Anh Khoa đánh đầu cận thành nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà. Hàng thủ của Hải Phòng chơi quá lỏng lẻo ở những phút vừa qua.

 

5': VÀO! 1-0 cho Đồng Tháp. Anh Khoa dứt điểm trong vòng cấm tung lưới Hải Phòng. Không có cầu thủ nào của Hải Phòng kèm Anh Khoa ở tình huống này.

 

Hiệp 1 trận đấu giữa Đồng Tháp và Hải Phòng bắt đầu!

 

Đội hình ra sân trận Đồng Tháp vs Hải Phòng 

+Đồng Tháp: Thanh Nhã, Thanh Hiền, Trần MiLa, Hoàng Duy, Thanh Hậu, Quí Sửu, Duy Nam, Công Thành, Văn Hậu, Trường Khang, Anh Khoa

+Hải Phòng: Minh Nhựt, Trung Hiếu, Đình Tài, Hữu Tuấn, Ngọc Tân, Trọng Nhân, Bá Đức, Thế Dương, Martin Lò, Hoàng Vissai, Văn Trung

 

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia

 

Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC nói gì khi bất ngờ thua đội hạng Nhất?

Sài Gòn FC bị Bà Rịa-Vũng Tàu đánh bại 1-2 ở vòng loại cúp Quốc gia 2020 và chấp nhận bị loại. Đây là kết quả bất ngờ khi đội bóng đang chơi rất tốt ở V-League lại thất bại trước đối thủ được đánh giá kém hơn tới từ hạng Nhất. 

Cần nhớ, trước khi các giải bóng đá tạm nghỉ, Sài Gòn FC chơi ấn tượng sau khi Chủ tịch câu lạc bộ, ông Vũ Tiến Thành kiêm luôn vị trí huấn luyện trưởng. Đội bóng này thắng đậm 4-1 SHB Đà Nẵng ở vòng 2 V-League hồi tháng Ba. 

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia
Chủ tịch kiêm huấn luyện viên trưởng Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành. (Ảnh: VFF)

Chia sẻ sau trận đấu, Chủ tịch kiêm huấn luyện viên Vũ Tiến Thành đánh giá đối thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đã chơi quá hay khiến Sài Gòn FC phải nhận thất bại là điều dễ hiểu. 

Ông Thành cho hay: “Trước trận đấu, tôi tìm hiểu và phân tích đối thủ rất kỹ. Bà Rịa-Vũng Tàu đã có quãng thời gian chuẩn bị tốt. Tôi từng nói đối đầu Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ khó khăn.”

“Thua trận khiến chúng tôi rất thất vọng. Thế nhưng thất bại trước Bà Rịa-Vũng Tàu chơi hay như thế thì cần biết chấp nhận. Trận vừa qua, họ chơi hay, thể lực rất tốt. Bà Rịa-Vũng Tàu chơi phản công hay. Sài Gòn FC thua đội bóng hay như Bà Rịa-Vũng Tàu là điều có thể chấp nhận,” chủ tịch Sài Gòn FC thừa nhận. 

Hai người hùng Thường Châu "báo" tin kém vui cho tuyển Việt Nam

Bộ đôi cầu thủ Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức từng đóng góp rất lớn trong chiến tích về nhì của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Tuy nhiên, sau giải đấu thành công ấy, chỉ có Đức ''cọt'' là cầu thủ thường xuyên được góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam tham dự các giải đấu mang tầm cỡ khu vực.

Xuân Mạnh liên tục dính những chấn thương quái ác khiến sự nghiệp chơi bóng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong chiến thắng 1-0 mới đây của CLB SLNA trước Bình Định tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020, Xuân Mạnh tiếp tục phải ngồi ngoài còn Văn Đức chưa có thể trạng tốt nhất nên cũng không được tung vào sân.

Nói về những sự vắng mặt đáng tiếc này, HLV Ngô Quang Trường cho biết: “Chúng tôi vẫn chờ Phan Văn Đức hồi phục chấn thương. Tất cả phải coi cậu ấy tập luyện trong tuần tới như thế nào.

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia
Văn Đức lẫn Xuân Mạnh là những phát hiện của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018

Riêng Phạm Xuân Mạnh đã bị đau dai dẳng từ ASIAD 2018 đến giờ. Đó là chấn thương nặng. Tôi cho rằng SLNA nên kiên nhẫn vì Mạnh sẽ cần 2 tháng nữa mới hồi phục được”.

Trước đó, Văn Đức không may bị rách mu bàn chân trong trận đấu tập với đội trẻ SLNA hôm 13/5 và được dự đoán phải nghỉ 1-2 tuần. Còn Xuân Mạnh cũng chỉ mới bình phục nhưng tiếp tục gặp vấn đề ở chân trong khi tập luyện.

Việc bộ đôi này liên tục phải ngồi ngoài vì gặp những chấn thương khác nhau cũng khiến HLV Park Hang-seo phần nào phải lo lắng. (Nguồn: Báo Giao thông) 

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ, HLV Park Hang Seo tất bật tuyển quân

Bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam vẫn nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ.

Sáng 25/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố nhà tài trợ chính của đội tuyển Việt Nam đó là Công ty TNHH MTV TNI (TNI Cororation) -King Coffe với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (6/2020 đến 5/2023).

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Tây Ninh

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Fico Tây Ninh tại vòng 1/16 Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 25/5 trên SVĐ Hà Tĩnh. Theo thông tin từ Ban Tổ chức giải, để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, khi vào sân, khán giả sẽ phải đeo khẩu trang (khán giả tự chuẩn bị) và đo thân nhiệt theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ban Tổ chức sẽ từ chối vào sân đối với những khán giả không chấp hành các quy định phòng dịch. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, Ban Tổ chức sẽ chỉ bán ra số lượng vé có hạn (tối đa 50%) sức chứa của SVĐ Hà Tĩnh và khuyến khích khán giả giữ khoảng cách trên sân tối thiểu 1.5m.

HLV Sài Gòn FC đánh giá cao CLB Bà Rịa Vũng Tàu

Một trong những bất ngờ lớn nhất của Vòng loại Cúp QG là việc CLB đang chơi giải hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu đã đánh bại đội bóng đang chơi V-League Sài Gòn FC với tỷ số 2-1. Theo HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC Bà Rịa Vũng Tàu đã có trận đấu rất hay. "Trước khi trận đấu này diễn ra, tôi đã tìm hiểu, phân tích đối thủ. Bà Rịa-Vũng Tàu có một số trận giao hữu rất tốt.

Tôi đã nói rằng, gặp Bà Rịa Vũng Tàu sẽ rất khó khăn, khó hơn cả trận đấu với SHB Đà Nẵng. Tất nhiên, khi thua trận thì chúng tôi rất thất vọng. Nhưng thất bại trước Bà Rịa-Vũng Tàu chơi hay như thế thì chúng tôi phải biết chấp nhận.

Ở trận đấu này, Bà Rịa Vũng Tàu chơi hay, thể lực của họ rất tốt. Chúng tôi có thể áp đặt lối chơi từ hiệp 1, sang hiệp 2, các cầu thủ của tôi nôn nóng ghi bàn. Bà Rịa Vũng Tàu đá phản công hay, Sài Gòn FC thua đội bóng như Bà Rịa-Vũng Tàu là chấp nhận được”, HLV Vũ Tiến Thành cho hay.

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia
Sài Gòn FC (áo hồng) bị loại khỏi Cúp QG

Nam Định có nhiều cầu thủ không kém HAGL

Tiến đạo Nam Định FC Đỗ Merlo chỉ ra lý do khiến đội khách HAGL nhận thất bại 1-2 trên sân Thiên Trường: “Tôi nghĩ Nam Định đã chơi tốt, chúng tôi phối hợp làm việc hiệu quả trong suốt trận đấu. Chúng tôi luôn gây áp lực cao vì nếu để HAGL có bóng sẽ rất khó đá. Tôi đã có cơ hội để ghi thêm bàn, nhưng dù sao tôi cũng vui với chiến thắng 2-0.

Tôi nghĩ Nam Định xứng đáng thắng HAGL. Tôi không dám chắc có phải hàng thủ HAGL chơi không tốt và mắc lỗi hay không. Nam Định có nhiều cầu thủ tốt không kém HAGL, tất cả kết hợp thành một đội bóng mạnh. Tôi thấy Nam Định đã chơi tốt hơn HAGL".

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia

 

HLV Park Hang Seo dự khán trận Khánh Hòa vs Viettel

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa Khánh Hòa vs Viettel trong khuôn khổ vòng loại Cúp quốc gia 2020.

Trước đó, ngày 23/5, thầy Park và các trợ lý đã có mặt ở sân Thiên Trường để theo dõi trận Nam Định với HAGL. Đây là trận đấu mà DNH Nam Định giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng phố núi.

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia

 

Theo lịch thi đấu, hôm nay 26/5 sẽ diễn ra loạt trận tiếp theo của vòng loại Cúp Quốc gia 2020. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sẽ dự khán trận Khánh Hòa vs Viettel trên sân vận động 19/8. Có thể HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra phong độ của hàng loạt tuyển thủ quốc gia trong màu áo Viettel như Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng...

---------------

Đồng Tháp sẽ tiếp đón Hải Phòng vào lúc 15h30 trên sân Cao Lãnh. Đồng Tháp gặp bất lợi quá lớn trước trận đấu với Hải Phòng. Đồng Tháp thiệt thòi về lực lượng sau khi một số cầu thủ Đồng Tháp nhận án kỷ luật vì hành vi bán độ khi tham dự giải U21 QG.

Trước đó, ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức ra quyết định kỷ luật đối với 11 cầu thủ có hành vi tiêu cực trong trận đấu giữa hai đội U21 Vĩnh Long và U21 Đồng Tháp, tại vòng loại giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia 2019. Ban kỷ luật VFF cấm tham gia các hoạt động bóng đá 5 năm do VFF quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Huỳnh Văn Tiến (số 11) của đội U21 Đồng Tháp.

Đồng thời đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá 6 tháng do LĐBĐVN quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Nguyễn Nhật Trường (số 29) của đội U21 Đồng Tháp do có hành vi tham gia cá độ, đánh bạc liên quan đến bóng đá trong trận đấu giữa hai đội U21 Vĩnh Long và U21 Đồng Tháp ngày 19/6/2019 tại sân thi đấu Thành Long 1, TP. HCM. VFF cũng phạt cầu thủ Nguyễn Anh Phát, Võ Minh Trọng, Lê Nhựt Huy, Giang Sô Ny, Trần Hữu Nghĩa, Cao Tấn Hoài, Dương Vũ Linh, Kha Tấn Tài, Trần Công Minh của đồ Đồng Tháp với án tương tự. Hầu hết các cầu thủ bị kỷ luật đều có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Đồng Tháp tại mùa giải 2020.

truc tiep bong da, Đồng Tháp vs Hải Phòng, trực tiếp bóng đá, Đồng Tháp đấu với Hải Phòng, keo nha cai, bóng đá Việt Nam, Hải Phòng, bong da, xem bong da, cúp quốc gia
Hải Phòng áo đỏ đang có phong độ khá tốt

Trong khi đó, Hải Phòng đang có phong độ khá tốt trong thời gian qua. Họ đã giành được 4 điểm sau 2 lượt trận tại V-League. Ở 2 lần chạm trán gần nhất, Hải Phòng đều đánh bại Đồng Tháp. Chình vì thế, Hải Phòng đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội chủ nhà Đồng Tháp. Tuy nhiên một trong những bất lợi đối với đội bóng đất Cảng là việc thi đấu trong khung giờ 15h30, dưới thời tiết nắng nóng tại Đồng Tháp. Chắc chắn đây là thử thách không nhỏ dành cho các cầu thủ Hải Phòng.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm