Kết quả bóng đá ASIAD 2023: Indonesia thua sát nút, Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ

21/09/2023 17:24 GMT+7 | ASIAD 2023

Olympic Indonesia vừa có một bước lùi nhẹ khi để thua Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 0-1, qua đó khiến cục diện bảng F trở nên cực kỳ căng thẳng.

Kết quả bóng đá ASIAD 2023

Chiều nay, Olympic Indonesia bước vào loạt trận thứ hai bảng F khi chạm trán Đài Bắc Trung Hoa. Trong quá khứ, Indonesia từng thắng đối thủ này trong cả 2 lần chạm trán với những tỷ số rất đậm. Do vậy, nhiều người nghĩ rằng Indonesia sẽ lại có một trận đấu thành công để giành tấm vé sớm đi tiếp tại bảng F.

Tuy nhiên, kịch bản đã không diễn ra như Indonesia mong đợi. Họ nhận bàn thua duy nhất của trận đấu ở phút 47 và nhận thất bại với tỷ số 0-1. Người ghi bàn là Wen-Yen Chin.

Với thất bại này, cục diện bảng F đã trở nên khó lường khi Indonesia, Đài Bắc Trung Hoa và Triều Tiên đều đang cùng có 3 điểm. Cơ hội đang mở ra cho tất cả các đội.

Kết quả bóng đá ASIAD 2023: Indonesia thua sát nút, Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ - Ảnh 2.

Cục diện bảng F hiện tại

Ở một diễn biến khác, Olympic Saudi Arabia đã không gặp khó khăn gì khi đánh bại Mông Cổ với tỷ số thuyết phục 3-0. Đây là kết quả không mấy bất ngờ khi Saudi Arabia được đánh giá mạnh hơn hẳn Mông Cổ.

Các bàn thắng của Olympic Saudi Arabia lần lượt được ghi do công của Asiri (18'), Maran (49') và Masoud (74'). Chiến thắng gọn gàng này giúp Saudi Arabia vươn lên dẫn đầu bảng B, nơi có sự góp mặt của Việt Nam, với 4 điểm. Trong khi đó, với 2 trận thua đậm, Mông Cổ coi như đã hết cửa đi tiếp tại ASIAD 2023.

Kết quả bóng đá ASIAD 2023: Indonesia thua sát nút, Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ - Ảnh 3.

Saudi Arabia tạm vươn lên dẫn đầu bảng B

Chiều nay ở bảng A, Olympic Ấn Độ cũng có trận ra quân thành công khi quật ngã đối thủ yếu nhất bảng là Bangladesh với tỷ số tối thiểu 1-0. Bàn thắng của Ấn Độ đến ở những phút cuối cùng do công của Chhetri (85').

Chiến thắng này giúp Ấn Độ có được 3 điểm và vươn lên vị trí thứ ba bảng A. Họ có thể nuôi hy vọng đi tiếp nếu chơi tốt ở vòng đấu cuối.

Cuối cùng, Olympic Kuwait đã cầm hòa được Bahrain với tỷ số 1-1 ở bảng E, nơi có sự góp mặt của Thái Lan. Đây là kết quả đáng khen ngợi với Kuwait khi ở ngày ra quân, họ bị Hàn Quốc vùi dập với tỷ số 0-9.

Tuy nhiên, Olympic Kuwait vẫn chưa thể thoát khỏi vị trí bét bảng do đã để thủng lưới quá nhiều. Ngược lại, Olympic Bahrain đã vươn lên vị trí thứ hai và sẽ chờ kết quả của Hàn Quốc vs Thái Lan để biết được thứ hạng của mình sau lượt trận này.

Kết quả bóng đá ASIAD 2023: Indonesia thua sát nút, Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ - Ảnh 4.

Thái Lan đã bị Bahrain đẩy xuống vị trí thứ 3 bảng E

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm