Kết phim 'Quỳnh búp bê' không dễ đoán, bi đát, đau thương!

20/11/2018 23:14 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 28 cũng là tập cuối phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng hôm nay (20/11). Hiện đông đảo khán giả quan tâm, cuộc đời những nhân vật trong phim như Quỳnh, Lan, My sói... sẽ đi về đâu?

Phim 'Quỳnh búp bê' có sức hút khó cưỡng đến phút cuối, vì sao?

Phim 'Quỳnh búp bê' có sức hút khó cưỡng đến phút cuối, vì sao?

Biên kịch Kim Ngân, đạo diễn Mai Hồng Phong, cùng ê kíp lý giải vì sao phim Quỳnh búp bê có sức hút khó cưỡng đến những tập cuối cùng.

Xem trọn bộ Quỳnh búp bê trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Xem lại tập 28 Quỳnh búp bê trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Tập 28 cũng là tập cuối phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h45 thứ Ba (ngày 20/11) trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp tập 28 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trước khi tập cuối Quỳnh búp bê lên sóng, biên kịch Kim Ngân và các diễn viên đã hé lộ về kết thúc phim.

Phương Oanh: "Kết phim khó đoán"

Mới đây, Phương Oanh - người đảm nhận vai Quỳnh - đã cho biết Quỳnh búp bê sẽ có một cái kết không dễ đoán trước.

Theo đó, nữ diễn viên tâm sự, ngay từ khi đọc kịch bản cô đã thấy rất bồi hồi về cái kết. "Tôi cũng nói với đạo diễn Mai Hồng Phong là thích cái kết này bởi nó không đơn giản, nó không giống những cái kết mà người khác có thể đoán được. Nhưng nó là cái kết khiến người xem cảm thấy day dứt, nhức nhối và ám ảnh.

Quỳnh búp bê tập 28, xem Quỳnh búp bê tập 28, Trực tiếp Quỳnh búp bê tập 28, xem tập 28 Quỳnh búp bê, tập cuối Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, VTV3

Nó có hậu hay không thì mỗi người có đánh giá khác nhau nhưng nó không rõ ràng giữa trắng và đen mà phụ thuộc vào sự tưởng tượng của mỗi người, cái nhìn nhận và đánh giá của mỗi người. Một cái kết khiến khán giả thấy đau đáu", Phương Oanh chia sẻ trên VTV.

Thanh Hương: "Hài lòng với cái kết của Lan cave"

Trong phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong, Thanh Hương vào vai một cô cave hết “đát” tên Lan. Không chỉ chịu những trận đòn roi đau đớn, nhân vật này còn phải trải qua nhiều biến cố và có diễn biến tâm lý phức tạp

Để có tiền gửi về nuôi em và bố mẹ ở quê, Lan tìm đến con đường mại dâm. Lúc nào Lan cũng hy vọng về một ngày hoàn lương. Rồi, Lan bỏ về quê sống an phận, mong làm lại từ đầu. Nhưng cô rơi vào nhiều bi kịch: bị chồng hủy hôn, gia đình và làng xóm khinh miệt, bị cưỡng hiếp tập thể và hóa điên…

Quỳnh búp bê tập 28, xem Quỳnh búp bê tập 28, Trực tiếp Quỳnh búp bê tập 28, xem tập 28 Quỳnh búp bê, tập cuối Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, VTV3

Vai Lan của Thanh Hương có quá nhiều màu sắc: khi là một cô gái làng chơi sành sỏi, khi thì lạnh lùng dạy dỗ Quỳnh cách đối đầu My “sói”, khi phải lo lắng cho gia đình, khi thì thì an phận, chấp nhận bị đè nén, ức hiếp, và đẩy tới mức tận cùng của bi kịch... Hương nói, đây là một vai diễn tuy nặng nề nhưng rất hay.

“Đến giai đoạn cuối phim, tôi thấy hài lòng với những gì mình đã làm được. Tôi chưa rõ kết phim như thế nào, nhưng tôi vui về cái kết của nhân vật Lan, cũng như những thông điệp mà Quỳnh búp bê gửi tới khán giả” - nữ diễn viên chia sẻ với Thể thao & Văn hóa.

Minh Tiệp: Kết phim bi đát, Quỳnh không chết

Trong một số cảnh phim bị rò rỉ đã hé lộ kết cục các nhân vật trong phim Quỳnh búp bê: Quỳnh bị đâm, My sói tàn tạ, Lan cave thì đã hoá điên... Hỏi Minh Tiệp, anh có nghĩ rằng cái kết đấy có quá bi đát và đau thương không?

‘Quỳnh búp bê’ tập cuối: Quỳnh tự tử

Minh Tiệp trả lời Trí thức trẻ: "Phim vốn phản ảnh cuộc sống mà. Đời thực còn nhiều mảnh đời éo le khổ sở hơn Quỳnh nhiều, cũng có nhiều người tàn bạo và dã man hơn My Sói nhiều.

Còn Quỳnh búp bê cũng chỉ là một trong những nhân vật có thật ngoài đời mà biên kịch đã dựa vào để viết thôi.

Cuộc đời không phải lúc nào cũng tươi đẹp, nếu cuộc sống toàn màu hồng thì không phải là cuộc sống. Số phận của những nhân vật trong Quỳnh búp bê cũng chỉ phản ánh một góc cuộc sống này thôi.

Cuộc đời của những gái làng chơi là thế, nhiều mảng đen, nhiều hệ luỵ. Vả lại, nếu cái kết mà "sáng rực" thì nó không có sức cảnh tỉnh. Mà tôi nghĩ đó cũng là một điều cần thiết cho xã hội ngày nay".

Quỳnh búp bê tập 28, xem Quỳnh búp bê tập 28, Trực tiếp Quỳnh búp bê tập 28, xem tập 28 Quỳnh búp bê, tập cuối Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, VTV3

"Phải chấp nhận thôi. Mà kết thúc gây bức xúc biết đâu mọi người lại nhớ đến, chứ kết thúc mà Vũ lấy Quỳnh, rồi Cảnh không chết, Lan khỏi bệnh... thì buồn cười quá. Nó không phải là phim mất rồi.

Nếu tôi là biên kịch, tôi cũng vẫn thích cái kết đúng như những gì bộ phim sắp tới sẽ diễn ra. Như vậy nó phản ánh đúng với cuộc sống hơn" - Minh Tiệp nói.

Anh cũng hé lộ: "Oanh không chết! Biết đâu Vũ sẽ trả lại con cho cô ấy thì sao? Nhưng biết đâu mọi thứ lại được thay đổi vào phút chót. Thế nên cái này tôi xin phép được giữ bí mật".

Biên kịch Kim Ngân: Kết phim không có hậu!

Trước đó, biên kịch Kim Ngân cũng từng tiết lộ bộ phim mang tính nhân văn nhưng cái kết không có hậu.

Biên kịch 'Quỳnh búp bê' đã quá tàn nhẫn với Lan?

"Cảnh thì đã chết, Lan bị dồn đến bước đường cùng, quý vị khán giả đã đặt ra một câu hỏi như thế này: Phải chăng là bộ phim này sẽ kết thúc không có hậu? Có gì để làm thay đổi được số phận của những con người như Lan, Quỳnh, Cảnh ở trong các tập phim tiếp theo hay không?

Tôi phải thông báo với quý vị một thông tin rằng, đây là một bộ phim mang tính nhân văn nhưng kết thúc sẽ không có hậu. Và vẫn giống như những câu hỏi mà quý vị và khán giả đã đặt ra cho tôi về những tập tiếp theo của bộ phim, tôi xin phép bí mật tới phút cuối cùng.

Khán giả hãy cứ xem, cảm nhận và chúng ta sẽ tìm thấy câu hỏi rằng, những nhân vật như Lan, Quỳnh, Cảnh muốn thay đổi số phận của mình thì phải bằng cách nào?", biên kịch Kim Ngân chia sẻ.

Tập 28 cũng là tập cuối phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h45 thứ Ba (ngày 20/11) trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp tập 28 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Vũ (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm