Kết phim ‘Ghét thì yêu thôi’: Khán giả hụt hẫng ‘lẽ ra phải thú vị hơn’!

08/12/2017 11:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 28 và cũng là tập cuối phim Ghét thì yêu thôi đã lên sóng tối 7/12. Kết mở của bộ phim khiến nhiều khán giả thấy chưa hài lòng và chờ đợi điều gì đó thú vị hơn.

Với những khán giả đã theo dõi 27 tập phim Ghét thì yêu thôi, không quá khó để dự đoán kết thúc phim. Đó là chưa kể, nhiều trích đoạn đã được hé lộ trước khi tập cuối phim Ghét thì yêu thôi lên sóng.

Điều mà khán giả chờ đợi là tập cuối có điều gì thú vị, các vấn đề, các câu chuyện tình trong phim sẽ được xử lý như thế nào? Và quan trọng nhất, liệu phim có giữ được sự hài hước như những tập đầu tiên?

Có lẽ, điều gây bất ngờ nhất ở tập cuối phim là đám cưới của bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung). Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố của cuộc sống, sau cùng bà Diễm cũng được đến với người mình yêu thương và luôn khiến bà thấy vui vẻ. Hơn nữa, bà Diễm còn được mặc váy cô dâu và có một đám cưới vui vẻ, ấm cúng, đẹp như trong giấc mơ.

Tình huống sắp đặt gây bất ngờ nhất tập cuối phim 'Ghét thì yêu thôi'

Chuyện của Du với Trang (Thu Hoài) sau cùng đã được giải quyết dứt khoát. Du chính thức nghỉ việc tại trung tâm thể dục thẩm mỹ, anh từ chối món quà của Trang là chức Phó Giám đốc trung tâm. Và một lần nữa Du khẳng định anh yêu Kim và nhất định sẽ không để mất tình yêu đó.

Dùng đủ mọi cách để ngăn cản Kim với Du nhưng không được, Trang đã chấp nhận từ bỏ anh, cô tự tay đốt bức ảnh chụp cùng Du trong quá khứ.

Chú thích ảnh
Nụ hôn cháy bỏng của Du và Kim trong tập cuối phim "Ghét thì yêu thôi"

Ngay khi bộ phim kết thúc, trên fanpage Ghét thì yêu thôi, rất nhiều khán giả chưa hài lòng bởi họ mong đợi “Du với Kim phải có điều gì đó thú vị hơn chứ”. Người xem bình luận về kết phim: “Còn Du với Kim thì sao?”, “chưa thỏa mãn”,  “cái kết hụt hẫng thế”, “Xem cái kết chả hay tí nào”, “Kết nhanh thế này á”, “Kết lãng xẹt”, “Nên có thêm tập nữa. Rất mong có phần 2”…

Khán giả Trung Minh Nguyễn bày tỏ: “Kết phim hụt quá” - “Nó phải kiểu như ông bà Diễm cưới nhau, đôi Sĩ với Phương Anh, đôi anh Tăng chị Cú cũng về chung một nhà. Cặp Du với Kim tổ chức đám cưới, Trang phá nhưng không thành sau đó phải ra nước ngoài, để lại trung tâm cho bố Du... rồi tất cả lại về đó làm, thế có phải hay không. Còn cả Ca nữa, ra tù nhận con nữa chứ” - khán giả viết kết phim mình mong muốn.

Chú thích ảnh
“Happy ending” cho bà Diễm và ông Quang

Một số khán giả cũng hài lòng với kết phim và bình luận: “Chúc mừng mẹ Diễm”, “Happy ending”, “Kết mở và chắc chắn là Kim - Du lấy nhau, còn muốn đám cưới thì để làm phần 2 nhé. Quá đủ cho một cái kết"…

Dù vậy phải xác định là ngay từ đầu, phim Ghét thì yêu thôi đã mở ra quá nhiều mối tình, nhiều hoàn cảnh nên người xem dễ đoán được, giải quyết hết mọi vấn đề còn dang dở chỉ trong một tập phim cuối cùng là điều không tưởng. Cặp đôi diễn viên chính chưa có đám cưới, thậm chí là chưa ngỏ lời cầu hôn, nhưng cái kết mở nhẹ nhàng như vậy có thể chấp nhận được.

Nối sóng khung giờ phim Ghét thì yêu thôi là bộ phim Cả đời ân oán với tập đầu tiên, dự kiến lên sóng ngày 13/12.

'Ghét thì yêu thôi' tập cuối: Kim thực hiện giấc mơ mặc váy cưới của mẹ Diễm

'Ghét thì yêu thôi' tập cuối: Kim thực hiện giấc mơ mặc váy cưới của mẹ Diễm

Trong tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, Kim đã giúp mẹ cô - bà Diễm - thực hiện giấc mơ được mặc váy cưới. Chú rể không ai khác chính là người bạn học cũ - ông Quang.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm