Kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ' như bản gốc, Hương và Công 'làm lại từ đầu', Kiệt chọn Phúc?

14/01/2019 22:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 109 cũng là tập cuối Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (14/1) trên kênh kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải trí TV. Kết thúc phim, chuyện tình giữa Hân - Kiệt - Phúc, Công - Hương - Tường sẽ ra sao đang là điều khán giả tò mò.

Diễn viên Thúy Ngân: Kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ' sẽ rất bất ngờ!

Diễn viên Thúy Ngân: Kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ' sẽ rất bất ngờ!

Cuộc sống của Thúy Ngân bận rộn, nhiều màu sắc hơn sau vai diễn Ngọc Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Khán giả có thể xem trực tiếp tập cuối Gạo nếp gạo tẻ lúc 20h tối nay (14/1) với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ như thế nào đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Trong bản gốc của bộ phim có tên Wang's Family, Kiệt gặp lại bạn gái cũ là Phúc. Biết bé Thương là con ruột của mình, Kiệt quay trở về sống hạnh phúc bên người yêu cũ mặc dù Hân đã thay đổi tính nết chứ không còn như xưa.

Ở phiên bản gốc, phim không có sự xuất hiện của Tường. Về sau, Công (Hoàng Anh) sẽ tu chí làm ăn và yêu thương Hương (Lê Phương). Dù Hương đã gửi đơn ly hôn nhưng Công không xuất hiện tại tòa án và cuối phim, cả 2 vẫn quay về bên nhau.

Khán giả thích phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc thế nào?

Diễn biến phim Gạo nếp gạo tẻ có nhiều điểm khác bản gốc. Với chuyện tình của Hương - Công, sự xuất hiện của Tường ban đầu đã khiến cho khán giả suy đoán, Hương và Tường sẽ hạnh phúc bên nhau.

Chú thích ảnh
Hương rơi nước mắt khi Huy nhận là em trai của Tường

Tuy nhiên, diễn biến phim khá "lắt léo" khi để Tường bị bệnh, không rõ sống chết và đột nhiên lại xuất hiện của Huy - em trai song sinh của Tường ở tập 108 phim Gạo nếp gạo tẻ. Thêm vào đó, mẹ của Tường dùng mọi cách để Huy yêu luật sư Minh Anh.

Chú thích ảnh
Công tin chắc Huy chính là Tường

Nhiều suy đoán khẳng định, Huy chính là Tường trong quá trình điều trị bệnh đã bị mất trí nhớ. Với một số tình tiết hé lộ trước đó, trong tập 109 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương đã "uy hiếp" mẹ của Tường - rằng cô sẽ viết câu chuyện tình yêu với Tường và công khai những hình ảnh hạnh phúc của cô với Tường lên mạng nếu như bà không nói rõ mọi chuyện.

Chú thích ảnh
Sau tất cả, Hương và Tường sẽ trở về bên nhau

Sau tất cả, khả năng cao nhất là phim sẽ kết thúc không giống như bản gốc, Hương và Tường (Thanh Thức) chắc chắn sẽ về bên nhau.

Chuyện của Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng) cũng được dự đoán sẽ kết thúc khác phiên bản gốc. Theo đó, Kiệt rất có thể sẽ quay lại với Hân bởi những thay đổi tích cực của Hân ở những tập cuối bộ phim. 

Chú thích ảnh
Kiệt và Hân cùng nhau làm lại từ đầu

Dù vậy, khả năng Kiệt quay về với Phúc cũng có thể xảy ra, vì hiện tại, Phúc vẫn còn lấp lửng, giấu diếm mọi người điều gì đó...

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ như thế nào? Xem tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải trí TV vào thứ Hai (14/1) hoặc xem trực tiếp tập cuối Gạo nếp gạo tẻ lúc 20h tối nay với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm