Kết phim 'Cả một đời ân oán' giống bản gốc, những người yêu quay về bên nhau

24/08/2018 07:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Cả một đời ân oán đã khép lại với kết phim giống như bản gốc Cô dâu bạc triệu của Đài Loan (Trung Quốc), sau quá nhiều sóng gió, những người yêu nhau lại quy trở về bên nhau...

Trong tập cuối phim Cả một đời ân oán, Dung đã tìm lại được con gái Nguyên An. Thủy (Lương Thanh) đã thừa nhận và hạnh phúc khi tìm được mẹ ruột, Bình (Anh Tuấn) cũng đã chấp nhận Đăng. Và đã đến lúc, Dung phải thực hiện lời hứa kết hôn cùng Hoà (Thiện Tùng)...

Trước ngày tái hôn, Dung (Hồng Diễm) gặp Đăng (Mạnh Trường) và nói rằng, dù không đến được với nhau nhưng sau này, hai người vẫn có thể làm bạn. "Căn bếp Bình An luôn mở cửa đón chào anh" - Dung nói với Đăng.

Chú thích ảnh

Suốt 20 năm qua, Dung chưa bao giờ ngừng nghĩ đến Đăng, tình yêu Dung dành cho Đăng vẫn không hề thay đổi. Tuy nhiên, cô vẫn chọn kết hôn với Hòa bởi tình cảm, ơn nghĩa của anh dành cho Dung bao năm qua quá lớn.

Tôn trọng sự lựa chọn của Dung nhưng Đăng vẫn rất mong muốn được tái hợp với vợ cũ, anh chia sẻ rằng dù tuy họ ly hôn trên giấy tờ nhưng bản thân anh chưa bao giờ chấp nhận được chuyện đó. 

Hòa đã nghe được tâm sự của Dung và Đăng, anh nói với Dung: "Giữa hai chúng ta đã có rất nhiều thứ gọi là ơn huệ, nhưng tình yêu và ơn nghĩa lại là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Em có chắc đã làm đúng ý nguyện của mình?".

Chú thích ảnh

Bất ngờ xảy ra vào phút cuối, trong hôn lễ của Dung với Hòa, Hoà trao cô dâu cho Đăng bởi anh biết chỉ có ở bên Đăng, Dung mới thật sự hạnh phúc. Dù ở bên nhau suốt 20 năm nhưng có lẽ Hòa là người hiểu Dung nhất, anh thật lòng chúc phúc Dung và Đăng. Hành động của Hoà khiến Dung, Đăng và tất cả mọi người tham dự hôn lễ đều cảm thấy bất ngờ.

Lần này, Đăng đã không từ chối cơ hội tái hợp mà Hòa trao cho anh. Đăng nói, Dung đã nhiều lần từ chối lời đề nghị quay về bên anh, nhưng giờ đây, Đăng mong nhận được sự đồng ý của cô. 

Kết phim 'Cả một đời ân oán' giống bản gốc, những người yêu quay về bên nhau

Sau phút giây lưỡng lự, Dung gật đầu đồng ý và Đăng hạnh phúc ôm Dung vào lòng trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và các con. 

Vũ gia không còn sự hận thù, cuộc sống yên bình đã trở lại, hạnh phúc đã đến với những người thật sự yêu thương nhau. Kết phim Cả một đời ân oán nhẹ nhàng, cũng giống như bản gốc của bộ phim Cô dâu bạc triệu của Đài Loan (Trung Quốc).

Cả một đời ân oán kết thúc, phần 2 của Ghét thì yêu thôi với tựa đề Yêu thì ghét thôi sẽ tiếp sóng. Tập 1 phim Yêu thì ghét thôi sẽ lên sóng lúc 21h45 thứ 4 và 5 hàng tuần, trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Sóng gió qua rồi, Dung vẫn không về với Đăng?

Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Sóng gió qua rồi, Dung vẫn không về với Đăng?

Trải qua quá nhiều biến cố chỉ trong khoảng thời gian ngắn, trong tập 72 cũng là tập cuối phim Cả một đời ân oán, Dung vẫn không quay về bên Đăng...

'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đón sinh nhật nhiều nước mắt trong viện tâm thần

'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đón sinh nhật nhiều nước mắt trong viện tâm thần

Ở tập cuối phim Cả một đời ân oán, Thuỷ cùng Phong tổ chức cho Diệu một buổi tiệc sinh nhật giản đơn nhưng tràn đầy yêu thương trong bệnh viện.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm