Kênh chính thức của MU 'tự an ủi' khi đăng video đội nhà thắng Man City 3-0 gây ngạc nhiên

30/10/2023 13:03 GMT+7 | Bóng đá Anh

Kênh Youtube chính thức của MU với hơn 8 triệu người theo dõi đã đăng tải video highlight sau trận đấu giữa MU và Man City. Tuy nhiên, tiêu đề của video lại khiến tất cả ngạc nhiên.

Kênh chính thức của MU đăng video đội nhà thắng Man City 3-0

Ngay sau khi trận Derby Manchester khép lại, kênh Youtube chính thức của MU đã đăng tải video bàn thắng và những tình huống đáng chú ý của trận đấu này. Thế nhưng, thay vì đặt một dòng tít tỷ số thua cho MU, kênh Youtube của "Quỷ đỏ" lại để: "Man Utd 3-0 Man City" cho dòng tít video.

Đây là một sai sót khó tin của đội ngũ truyền thông MU, những người luôn được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh và khả năng truyền tải thông tin. Kênh Youtube chính thức của MU hiện đang có hơn 8 triệu người theo dõi và đây là một trong những kênh Youtube thuộc một CLB bóng đá sở hữu nhiều lượt tương tác nhất thế giới.

Kênh chính thức của MU 'tự an ủi' khi đăng video đội nhà thắng Man City 3-0 gây ngạc nhiên - Ảnh 2.

Kênh Youtube sở hữu hơn 8 triệu người theo dõi của MU mắc sai lầm khó tin

Thế nhưng, sai sót kể trên đã khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi cho sự tắc trách của những người làm truyền thông CLB. Phía dưới phần bình luận, hàng loạt fan hâm mộ MU đã đặt dấu hỏi và có những chia sẻ hài hước về vụ việc này.

"Mơ à? Chúng ta thắng 3-0 sao?", một người dùng bình luận. Người khác lại cho rằng: "Đây là tỷ số mà chúng ta mong muốn: MU 3-0 Man City. Người làm video đã tự tạo niềm vui cho chính mình".

Kênh chính thức của MU 'tự an ủi' khi đăng video đội nhà thắng Man City 3-0 gây ngạc nhiên - Ảnh 3.

Người hâm mộ để lại những bình luận hài hước

Có thể thấy, tất cả đều không quá gay gắt với sai sót mà kênh Youtube chính thức của MU mắc phải. Dường như thất bại bạc nhược với tỷ số 0-3 trước Man City đã khiến người hâm mộ MU rơi vào trạng thái bi quan nhất và họ đang muốn tự tìm niềm vui cho bản thân bằng những câu chuyện bên lề sân cỏ.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm