(TT&VH Online) - Vào cuối tháng 10 vừa qua, khi Keira đang có mặt tại Roma, Italia để tham dự liên hoan phim thì nhà của cô ở Anh quốc đã bị trộm viếng thăm. Đại diện của cảnh sát đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.
Keira Knightley (Anhr: Getty)
Nữ diễn viên người Anh có mặt tại Italia từ cuối tuần qua để tham dự liên hoan phim đồng thời quảng bá cho bộ phim mới Last Night mà cô góp mặt. Nhân cơ hội này, những tên trộm đã đột nhập vào căn hộ trị giá 1.95 triệu USD tại thủ đô nước Anh của Keira.
Theo kết quả điều tra ban đầu, bọn trộm đã cuỗm đi 2 chiếc latop của ngôi sao Cướp biển vùng Carribean. Sau khi rời khỏi nhà Keira, bọn chúng tiếp tục “ghé thăm” nhiều căn hộ khác trong cùng khu. Tờ The Sun đưa tin, Keira hiện đang cảm thấy vô cùng lo lắng.
Một nguồn tin tiết lộ với báo giới: “Keira ăn không ngon ngủ không yên với ý nghĩ một lúc nào đó các thông tin cá nhân của cô sẽ bị phát tán. Keira cảm thấy bất lực và không chắc liệu cô có thể tiếp tục sống trong căn nhà này nữa không”.
Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra vụ việc. Trong khi đó người đẹp 25 tuổi chọn cho mình giải pháp đi du lịch để lấy lại tinh thần.
Chiều 4/5, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Hội nghị giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội với Tổ trưởng Tổ đảng, Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nhằm quán triệt và thống nhất một số nội dung trọng tâm trình Quốc hội tại Kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XV.
“Tình hình trật tự an toàn giao thông trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 cơ bản được đảm bảo tốt. Tai nạn giao thông giảm sâu so với năm trước, không xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng”.
XSMB 4/5: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay Chủ Nhật ngày 4/5/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Ngày 4/5/2025 là ngày nghỉ cuối cùng trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 5 ngày. Tại các khu vực cửa ngõ Thủ đô, lượng phương tiện giao thông ở mức trung bình, không xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài như mọi lần
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hải Phòng, trong 5 ngày nghỉ Lễ (từ ngày 30/4 đến hết ngày 4/5) thành phố Hải Phòng đón và phục vụ 780.000 lượt khách, tăng 39,28% so với cùng kỳ năm 2024.
Chiều 4/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Tổng thống Sri Lanka Anura Kumara Dissanayaka- Lãnh đạo Đảng Mặt trận Giải phóng Nhân dân Sri Lanka (JVP), nhân dịp thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam và dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc (Vesak).
Chiều 4/5, tại Nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Lê Quang Tùng đã chủ trì cuộc họp báo về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Tin nóng thể thao tối 4/5: HLV Kim Sang Sik có lý do để lo lắng về hàng công của ĐT Việt Nam; Nhà vô địch Ngoại hạng Anh trở thành trọng tài bất đắc dĩ; ...
Trong 24 giờ qua, tính từ 7 giờ ngày 3/5 đến 7 giờ ngày 4/5, tất cả các cơ sở khám chữa bệnh đã tổ chức thường trực 4 cấp đầy đủ, thực hiện khám, cấp cứu cho 128.580 lượt người bệnh.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang khiến cả V-League phải ngước nhìn khi là "hiện tượng" mùa giải năm nay. Sau 21 vòng đấu, Trọng Hoàng cùng các đồng đội đang hướng đến mục tiêu giành huy chương tại V-League 2024/25.
Tối 3/5, đoàn Quân đội Nhân dân Việt Nam đã có buổi hợp luyện trên Quảng trường Đỏ cùng đoàn các nước để chuẩn bị tham dự cuộc duyệt binh kỷ niệm 80 năm Chiến thắng chủ nghĩa phát xít.
Ngày 4-5, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, lượng khách đến Thủ đô tăng cao so với năm ngoái. Thủ đô Hà Nội ước đón hơn 875 nghìn lượt khách, tăng 18,64% so với cùng kỳ năm 2024.
Siêu nhân (Superman) – biểu tượng bất tử của vũ trụ truyện tranh – đang gánh trên vai rộng lớn của mình không chỉ sứ mệnh cứu thế giới mà còn cả số phận của Hollywood.
Nhận định về các hình thái thời tiết từ ngày 5-13/5, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, riêng ngày 7-8/5 cục bộ có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng đêm 5/5, ngày 6/5 và ngày 9-10/5 có mưa rào và dông rải rác.