Keanu Reeves vượt qua đau đớn mỗi ngày trên phim trường ‘John Wick’ 2

12/02/2017 11:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Keanu Reeves tới phim trường với những vết thương trên tay nhưng anh luôn giấu đi sự đau đớn. Anh là người rất nghiêm khắc với bản thân và lớn tiếng thề sẽ quay cho tới khi thật hoàn hảo.

Nhà sản xuất phim Common vừa có vai diễn xuất sắc trong John Wick 2 với vai sát thủ Cassian, chống lại nhân vật của Keanu Reeves. 

Common đã phải tham gia khóa huấn luyện kéo dài nhiều tuần để có thể đóng những cảnh đánh nhau phức tạp; trong đó, anh phải đánh lại thầy hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ năng. Common thừa nhận rằng đó là một quá trình đau đớn.

“Tôi sẽ đánh ông ấy và ông ấy đánh tôi. Chúng tôi thực sự đánh nhau”, Common chia sẻ.


Keanu Reeves và Common trong "John Wick" 2

Common cũng cho biết, Keanu tới phim trường, nơi anh phải quay những cảnh đánh nhau cả ngày với những vết thương trên tay. Cũng như Common, Keanu không bao giờ lộ ra sự đau đớn.

“Tôi không bao giờ tỏ ra là đang bị đau, anh ấy cũng vậy. Nó giống như, ‘Chúng ta phải làm điều này”, Common nhớ lại. “Sáng hôm sau thì cảm thấy như "Tôi chưa bao giờ biết là nó đau tới vậy". Có một vết thâm sâu do Keanu gây ra”.

Có những cảnh đặc biệt khó mà cả hai người họ phải diễn đi diễn lại nhiều ngày. Keanu Reeves là người rất nghiêm khắc với bản thân. Anh thề lớn rằng phải làm thật tốt cảnh này. Common do đó cũng cố không để bị thất vọng và tiếp tục làm việc với những cảnh mà chỉ một sai sót nhỏ là phải quay lại cả đoạn dài.

“Có những lần giống như, ‘Này, chẳng lẽ không bao giờ được ư?’”, Common nói. “Và khi cuối cùng cũng hoàn thành, tôi nhớ Keanu đã nói: "Thật tuyệt khi đã làm tốt đúng không?" và tôi thì "Đúng!'”.

John Wick 2 khởi chiếu từ ngày 9/2 vừa qua và nhanh chóng nhận được đánh giá cao từ phía khán giả cũng như các nhà phê bình. Điểm IMDb, Rotten Tomatoes và Metacritic của phim hiện lần lượt là 8,7/10, 90% và 75%. Phim dự kiến thu về 30 triệu USD trong cuối tuần đầu tiên này.

Trailer với những cảnh hàng động mãn nhãn của Keanu Reeves

Giả Bình (Theo US Today)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm