Kế hoạch trì hoãn bất thành, Ronaldo nhận tin dữ từ bê bối hiếp dâm Kathryn Mayorga

24/05/2019 08:25 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Chiến lược được đội ngũ luật sư của Cristiano Ronaldo vạch ra không thể kéo dài. Ngôi sao Juventus đang đối mặt với nguy cơ bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai.

 

Bê bối hiếp dâm của Ronaldo: Hacker đồng hương bị bắt giữ

Bê bối hiếp dâm của Ronaldo: Hacker đồng hương bị bắt giữ

Cristiano Ronaldo đã có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào khi hay tin kẻ khiến anh điêu đứng vì cáo buộc hiếp dâm đã bị cảnh sát Bồ Đào Nha bắt giữ. Đó là Rui Pinto, một hacker chưa tới 30 tuổi và là đồng hương của ngôi sao Juventus.

Tháng 10/2018, cảnh sát Las Vegas (Mỹ) thông báo mở lại điều tra về cáo buộc Cristiano Ronaldo hiếp dâm cựu PG, Kathryn Mayorga. Để giúp thân chủ né tránh trát triệu tập từ tòa án Mỹ, đội ngũ luật sư của Ronaldo đã sử dụng biện pháp trì hoãn bằng cách che giấu địa chỉ email và địa chỉ nhà riêng của anh tại Turin, Italia.

Luật sư của Mayorga và đại diện tòa án từng sang tận Italia để tìm “tung tích” của Ronaldo nhưng vẫn bất lực. “Chúng tôi đã tìm đến khu vực nơi Ronaldo cư trú nhưng không thể tìm được địa chỉ chính xác. Điều này đã khiến chúng tôi gặp trở ngại khi hoàn tất những thủ tục về mặt pháp lý”, luật sư riêng của nạn nhân Mayorga giãi bày. Đến trụ sở Juventus, họ cũng ra về tay không. “Đại diện của Juventus đúng là có gặp chúng tôi, nhưng sau đó chỉ là sự im lặng khó hiểu. Khi được yêu cầu truy cập vào dữ liệu của Ronaldo lưu trữ tại máy tính của Juventus, chúng tôi chẳng tìm thấy thông tin gì các dữ liệu đã bị ai đó cố tình xóa. Anh ta giờ đây hệt như một người tàng hình”.

 

Chú thích ảnh
Ronaldo và Mayorga tình tứ tại hộp đêm năm 2009

  

Tháng trước, một thẩm phán tại Mỹ đã cho phép đội ngũ luật sư của Mayorga có thêm thời gian tìm kiếm địa chỉ của Ronaldo, một bước bắt buộc trong quá trình tố tụng tại tòa. Theo nhật báo The Mirror (Anh), các luật sư cuối cùng đã tìm thấy nơi cư trú của ngôi sao Juventus thông qua các hồ sơ liên quan tới tài sản được các Bộ ngành của Italia nắm giữ. Trong vài tuần tới, tài liệu triệu tập của tòa án sẽ được gửi tới Ronaldo qua địa chỉ nhà riêng. Trước thông tin này, người phát ngôn của Ronaldo từ chối bình luận.

 

Chú thích ảnh
Luật sư Mayorga đã tìm ra đại chỉ nhà của Ronaldo tại Turin, Italia

  

Mayorga gặp Ronaldo tại hộp đêm ở Las Vegas năm 2009. Một số hình ảnh tờ The Sun ghi lại cho thấy Ronaldo đã cùng Mayorga nhảy múa trong khu vực VIP của hộp đêm Rain bên trong khu Palms Casino Resort. Mayorga sau đó cùng Ronaldo và nhóm bạn tới phòng khách sạn của ngôi sao Bồ Đào Nha. Mayorga cáo buộc Ronaldo đã hiếp dâm cô tại đây trước khi trả cho cô 375.000 USD để mua sự im lặng. Mayorga chấp nhận vì “cảm thấy sợ hãi”.

Ronaldo kiên quyết phủ nhận những cáo buộc của Mayorga. Ngôi sao bóng đá nổi tiếng thừa nhận có quan hệ tình dục với Maryoga nhưng dựa trên sự tự nguyện. “Tôi kiên quyết phủ nhận những lời buộc tội. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, đi ngược lại mọi thứ mà tôi đang tin tưởng. Để làm trong sạch cái tên của mình thì tôi đã từ chối tiếp xúc với truyền thông đứng sau những kẻ muốn quảng bá bản thân dựa trên danh tiếng của tôi. Lương tâm tôi hoàn toàn trong sạch”.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm