Kế hoạch đón Hoàng Xuân Vinh ở Hà Nội đêm 14/8

13/08/2016 09:27 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyến bay đưa xạ thủ Hoàng Xuân Vinh về nước dự kiến sẽ hạ cánh xuống Nội Bài lúc 21 giờ 30 ngày 14/8 (Chủ Nhật). Ngành thể thao, Bộ Quốc phòng và nhiều đơn vị khác sẽ có mặt trong buổi lễ đón xạ thủ Xuân Vinh trở về.

Theo kế hoạch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Bộ Quốc phòng sẽ tổ chức lễ chúc mừng Xuân Vinh ngay tại sân bay Nội Bài. Xạ thủ vừa giành một huy chương vàng, một huy chương bạc là thành viên của Đoàn thể thao Quân đội và đang mang quân hàm đại tá.

Về phía ngành thể thao, Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ dẫn đầu đoàn ra sân bay đón Xuân Vinh. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng, đội tuyển bắn súng quốc gia và nhiều quan chức, vận động viên khác cũng sẽ góp mặt.


Hoàng Xuân Vinh đã giành 2 HC ở Olympic 2016

Đặc biệt, gia đình Hoàng Xuân Vinh cũng sẽ có mặt ở sân bay đón người hùng trở về. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn ở Rio (Brazil), Xuân Vinh từng nói mong ước của anh lúc này là được trở về bình yên trong vòng tay của gia đình.

Hoàng Xuân Vinh tranh thủ ‘selfie’ cùng đoàn TTVN trước khi rời Olympic

Hoàng Xuân Vinh tranh thủ ‘selfie’ cùng đoàn TTVN trước khi rời Olympic

Sau khi đoạt 2 chiếc huy chương quí giá cho đoàn thể thao Việt Nam ở môn bắn súng, người hùng Hoàng Xuân Vinh đã chuẩn bị lên đường về Việt Nam.


Hiện tại, Hoàng Xuân Vinh đã có gần 6 tỷ đồng tiền thưởng sau hai tấm huy chương Olympic. Tiền thưởng của Xuân Vinh là của ngành thể thao, các nhà tài trợ và Ủy ban Olympic thế giới. Đây mới là mức thưởng hiện tại của Vinh.

Hiện tại, ngành thể thao đang nhận được nhiều liên hệ của các đơn vị, doanh nghiệp muốn tặng thưởng cho Xuân Vinh.

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm