Tư lệnh quân dã chiến thuộc Bộ Nội vụ Nga, ông Nikolai Rogozhkin ngày 15/2 thừa nhận kẻ đánh bom liều chết ở sân bay quốc tế Domodedovo từng phục vụ tại Bộ Nội vụ Nga.
Một người bị thương trong vụ đánh bom được chuyển ra xe cứu thương. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Ông Rogozhkin ngày 15/2 cho biết tên đánh bom liều chết là Magomed Evloev, từng phục vụ ba tháng tại một trung đoàn cảnh sát ở Vladikavkaz thuộc Cộng hòa Bắc Ossetia, sau đó giải ngũ do tình trạng sức khỏe.
Kết quả phân tích ADN xác nhận kẻ đánh bom là tên Evloev.
Vụ đánh bom liều chết ở sân bay quốc tế Domodedovo ngày 24/1 đã làm 36 người thiệt mạng và gần 180 người bị thương, trong đó hơn 120 người phải vào viện điều trị.
Cho đến nay, các nhân viên An ninh Liên bang Nga đã bắt giữ ba tên tòng phạm của vụ khủng bố dã man này, trong đó có hai thành viên gia đình Evloev là chị gái và em trai của hắn.
Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát đang trở thành phong trào hành động mạnh mẽ, đầy ý nghĩa, đi vào thực chất trên phạm vi cả nước. Các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức đã hăng hái vào cuộc, với tinh thần trách nhiệm cao và tính nhân văn cao cả. Nhờ đó, nhiều địa phương đã có cách làm mới, đem lại hiệu quả cao, người dân được thụ hưởng.
Ngày 29/5, Meta và công ty khởi nghiệp về công nghệ quốc phòng Anduril Industries đã công bố hợp tác chế tạo thiết bị thực tế hỗn hợp nhằm hỗ trợ các "chiến binh tương lai" điều khiển những hệ thống tự động trên chiến trường.
Trong thời đại công nghệ bùng nổ, len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống xã hội, thói quen đọc sách của trẻ em cũng dần thay đổi. Điều đáng chú ý là sau một thời gian trầm lắng, dòng sách lịch sử văn hóa đã có sự trở lại đầy ấn tượng. Không chỉ thu hút các em nhỏ, những cuốn sách này còn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để "đọc cùng" con em mình.
Wolfgang Amadeus Mozart, thiên tài âm nhạc thế kỷ 18, nếu sống ở thời đại hôm nay, có lẽ đã thu hút hàng triệu người theo dõi trên Instagram. Nhưng liệu ông có những người bạn thực sự, hay chỉ sống cho âm nhạc? Tất cả sẽ được khám phá tại Lễ hội Mozart ở Würzburg, Đức.
Là một đơn vị uy tín sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển về bất động sản. Bắt đầu từ quý 2 năm 2025, An Huy group đầu tư dự án đô thị vô cùng tâm huyết đáng sống tại khu vực phía Tây Bắc TPHCM và đồng bằng Sông Cửu Long.
Nhân dịp tháng gia đình sắp đến, Vũ Cát Tường chạm đến trái tim khán giả với MV "Bên nhau mình là nhà"- câu chuyện tình thân cảm động qua lăng kính âm nhạc.
Các nghệ sĩ Hà Anh Tuấn, Đen, Vũ, Vũ Cát Tường, tlinh cùng ban nhạc Crystal Band, nhóm bè VK và nhóm bè Cadillac đang hoàn thiện từng chi tiết để thể hiện tốt nhất trên sân khấu “Forestival”.
Ngày 29/5/2025, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2025 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức với chủ đề "Hệ sinh thái số thông minh trong kỷ nguyên mới".
Công ty Huya mới đây đã thông báo sẽ hợp tác với Đài Truyền hình Quảng Châu và Zing Mp3 để tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa âm nhạc "Lập Tức Mở Lời" cho thanh niên Việt - Trung mang tên "Rising-Z" tại Việt Nam.
Angel Di Maria sẽ trở lại Rosario Central – đội bóng nơi anh khởi nghiệp gần 20 năm trước, sau khi hoàn tất nghĩa vụ cùng Benfica tại FIFA Club World Cup.
AC Milan đã chính thức chia tay HLV Sergio Conceicao sau khi đội bóng kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 tại Serie A và không giành được suất tham dự cúp châu Âu mùa sau.
U23 Việt Nam nằm chung bảng với Campuchia và Lào tại giải U23 Đông Nam Á 2025. Lễ bốc thăm, chia bảng được tổ chức lúc 9h00 hôm nay (giờ Việt Nam) tại Bali Indonesia.
Cao Pendant Quang Vinh thổ lộ quyết tâm cống hiến cho ĐT Việt Nam và khẳng định muốn chứng tỏ anh là người giỏi nhất ở vị trí hậu vệ trái tại Đông Nam Á.