Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 gây xúc động

23/01/2023 17:28 GMT+7 | Giải trí

Loạt sao Hàn gồm Kim Go Eun, Han Hyo Joo, nam diễn viên Reply 1988 - Lee Dong Hwi,… bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của tài tử Na Chul (Vincenzo).

Vào hôm 21/1, nam tài tử Vincenzo - Na Chul, ra đi đột ngột sau 1 khoảng thời gian điều trị những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Trong 2 ngày qua, hàng loạt sao Hàn đã đồng loạt bày tỏ niềm đau xót trước sự ra đi của nam diễn viên quá cố, khiến công chúng vô cùng xúc động.

Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 khiến công chúng xúc động - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của Na Chul khiến công chúng và các nghệ sĩ Hàn không khỏi bàng hoàng, xót xa

Kim Go Eun

Ngay vào hôm 21/1, Kim Go Eun đã đăng tải loạt ảnh tưởng nhớ người đồng nghiệp lên trang cá nhân, kèm theo dòng thông điệp: "Người diễn viên tuyệt vời nhất Na Chul. Người cha, người chồng, người con trai và người bạn tuyệt vời nhất Na Chul". Cùng ngày, đại diện Kim Go Eun chia sẻ với truyền thông Hàn về việc không đăng lên những bức hình tại sân bay của cô, theo đúng nguyện vọng từ phía nữ diễn viên.

Sau đó 1 ngày, mỹ nhân Goblin tiếp tục đăng tải 1 hình ảnh xúc động lên Instagram cá nhân. Bức hình được chụp khi Kim Go Eun tham dự bữa tiệc sinh nhật với gia đình Na Chul. Trong hình ảnh được chia sẻ, người đẹp để lại dòng chú thích xúc động: "Em xin lỗi vì không thể ở bên anh đến những giây phút cuối cùng. Cảm ơn anh vì đã tạo nên những khoảnh khắc quý giá. Em không biết điều gì khiến mọi chuyện xảy ra nhanh như vậy, nhưng anh ở nơi đó sẽ tốt đẹp hơn. Em sẽ bảo vệ 2 báu vật còn lại. Anh đừng lo lắng". Theo Nate, "2 báu vật" được Kim Go Eun đề cập đến chính là vợ con của cố nghệ sĩ Na Chul.

Kim Go Eun đăng ảnh tưởng nhớ Na Chul vào hôm 21/1

Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 khiến công chúng xúc động - Ảnh 4.

Sau đó 1 ngày, mỹ nhân đình đám tiếp tục đăng tải 1 hình ảnh được chụp vào năm 2014 khi cô tham dự tiệc sinh nhật cùng gia đình Na Chul. Được biết, cô và cố nghệ sĩ đã trở thành bạn bè thân thiết từ rất lâu. Nữ diễn viên còn hứa sẽ bảo vệ, chăm sóc vợ con Na Chul

Han Hyo Joo

Han Hyo Joo trở nên thân thiết với cố diễn viên Na Chul sau khi cùng hợp tác trong tác phẩm Happiness (Chung Cư Có Độc). Vào hôm 22/1 vừa qua, mỹ nhân họ Han cũng đăng ảnh tưởng nhớ cố nghệ sĩ lên story Instagram kèm dòng chú thích: "Anh là 1 diễn viên giỏi, 1 người tốt bụng. Em sẽ rất nhớ anh".

Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 khiến công chúng xúc động - Ảnh 5.

Han Hyo Joo bày tỏ nỗi nhớ dành cho Na Chul

Lee Dong Hwi

Nam diễn viên Reply 1988 - Lee Dong Hwi, là 1 người anh thân thiết với Na Chul trong làng giải trí. Ngay sau khi hay tin tài tử Vincenzo qua đời, Lee Dong Hwi đã chia sẻ 1 bài đăng xúc động lên story Instagram: "Bay lên bầu trời, chạm tới những vì sao. Và hãy nói cho anh biết chúng có màu gì. Hãy nghe những điệu nhạc em thích và vô tư cất tiếng hát của mình".

Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 khiến công chúng xúc động - Ảnh 6.

Lee Dong Hwi đăng ảnh tưởng nhớ cố nghệ sĩ

Uhm Ji Won

Nữ minh tinh Hope - Uhm Ji Won, có duyên hợp tác với Na Chul trong 1 bộ phim. Khi hay tin bạn diễn qua đời, nữ diễn viên cũng không giấu nổi niềm tiếc thương qua 1 bài đăng trên story Instagram: "Diễn viên Na Chul. Cảm ơn em vì luôn diễn xuất xuất sắc. Chị vẫn muốn được xem em diễn. Nhưng hãy an nghỉ nhé".

Kbiz tiếc thương tài tử Vincenzo qua đời: Kim Go Eun có lời hứa đặc biệt, Han Hyo Joo và sao Reply 1988 khiến công chúng xúc động - Ảnh 7.

Uhm Ji Won bày tỏ nỗi xót xa trước sự ra đi đột ngột của Na Chul

Nguồn: kbizoom, Nate

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm