V BTS sẽ là một người cha tuyệt vời

Thứ Ba, 24/05/2022 06:20 GMT+7

Khi nhắc đến các thành viên của BTS, họ luôn được khen ngợi vì những hành động tương tác với trẻ em và điều đó đủ để làm tan chảy trái tim của bạn. Đặc biệt, thành viên V luôn có quan điểm mềm mỏng đối với trẻ em…

V BTS khẳng định chủ quyền về ‘người ấy’

V BTS khẳng định chủ quyền về ‘người ấy’

Có vẻ như một ngày không trôi qua mà không có một cuộc tranh luận mới về chuyện tình cảm xuất hiện. Dù là hải sản hay cuộc tranh luận “Lá tía tô” (Perilla Leaf) nổi tiếng thế giới, các thần tượng K-pop đều tiết lộ ý kiến ​​riêng và thậm chí còn tranh luận sôi nổi với các thành viên.
Cho dù V đang làm việc với các bé hay chỉ chụp những bức ảnh tự sướng đáng yêu, ARMY luôn thấy V sáng lên bất cứ khi nào anh ở xung quanh các bé và điều đó đủ để khiến bạn rơi vào trạng thái “tan chảy”.
Gần đây, V đã đưa ra bằng chứng xác thực cho ARMY rằng anh sẽ là người cha tuyệt vời nhất trong tương lai sau khi video mới nhất của BTS LAND được phát hành có V và Jungkook.
Trong video, các thành viên phải tạo hồ cạn của riêng họ. Đúng như dự đoán, hai thành viên nhỏ tuổi nhất đã nhanh chóng nhận nhiệm vụ và sử dụng sự sáng tạo của mình để làm nên một thứ gì đó đẹp đẽ.
BTS, V BTS, V BTS sẽ là người cha tuyệt vời, Jungkook, Jimin, Jin, Tin bts
Khi giải thích khái niệm đằng sau thiết kế hồ cạn của mình, câu trả lời của V làm tan chảy trái tim của ARMY.
Có vẻ như V đã thiết kế nó với suy nghĩ về tương lai của mình và đã lên kế hoạch sẵn mọi thứ.
“Đây là một đại diện cho tương lai của tôi. Con gấu lớn này là tôi và con gấu nhỏ này là con trai tương lai của tôi. Tôi đang nghĩ đến việc sống ở Bắc Cực trong tương lai” – V chia sẻ.
Thậm chí còn dễ thương hơn khi V bắt đầu mô tả lý do tại sao anh đã làm cho hồ cạn giống theo cách đó và những gì anh dự định làm trong tương lai với con trai mình, giải thích rằng đó là lý do anh gọi tác phẩm là “Tôi và Bố”.

“Tôi tưởng tượng mình đang sống ở một nơi có phong cảnh đẹp như Bắc Cực. Tôi sẽ nhìn những cây cọ và vỏ sò trong khi chơi và vui vẻ với con trai tôi” – V.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên V chứng minh mình sẽ là một người cha hoàn hảo.
Một ARMY gần đây đã hỏi RM trên Weverse rằng liệu anh có còn cảm thấy hào hứng với Ngày Thiếu nhi Quốc tế không.
Song dù đã là một người trưởng thành, V vẫn tham gia và phản hồi theo cách của riêng mình và thể hiện rằng anh thực sự nghĩ về thông điệp cốt lõi của sự kiện này.
ARMY: Mặc dù tôi là một người lớn, nhưng trái tim tôi lại rung động mỗi khi đến Ngày Thiếu nhi. Namjoon-sseu cũng thế này à?
BTS, V BTS, V BTS sẽ là người cha tuyệt vời, Jungkook, Jimin, Jin, Tin bts
V: Bạn đã mua quà gì cho cháu gái của mình?
Anh cũng bình luận về một video của biên đạo múa Son Sung Deuk trên bài đăng trên Instagram của anh về hai đứa trẻ.
Sau khi xem bài đăng, V không kìm được lòng yêu trẻ và thể hiện cảm xúc của mình qua một số biểu tượng cảm xúc vô cùng đáng yêu.
BTS, V BTS, V BTS sẽ là người cha tuyệt vời, Jungkook, Jimin, Jin, Tin bts

Không thể phủ nhận rằng một ngày nào đó, V sẽ trở thành một người cha tuyệt vời và luôn đảm bảo rằng các con của mình được đối xử theo cách tốt nhất có thể.

Jimin BTS chia sẻ thực tế khi sống theo kỳ vọng của người hâm mộ
BTS đã đăng tải video Proof of Inspiration tiếp theo có sự góp mặt của Jimin như một phần của hoạt động quảng bá cho album tuyển hợp Proof sắp phát hành.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4