Jimin BTS chia sẻ thực tế khi sống theo kỳ vọng của người hâm mộ

Thứ Năm, 19/05/2022 21:04 GMT+7

BTS đã đăng tải video Proof of Inspiration tiếp theo có sự góp mặt của Jimin như một phần của hoạt động quảng bá cho album tuyển hợp Proof sắp phát hành.

Teen Nhật Bản bình chọn Top 10 nhóm nhạc K-pop, có BTS nhưng Blackpink không được ưa

Teen Nhật Bản bình chọn Top 10 nhóm nhạc K-pop, có BTS nhưng Blackpink không được ưa

Các nghệ sĩ K-pop đã củng cố được chỗ đứng của mình trên thị trường âm nhạc Nhật Bản, với những thần tượng thu hút được nhiều sự chú ý và nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc.
Tiếp theo V, chàng trai đã giải thích lý do tại sao anh chọn bao gồm ca khúc Singularity00:00 (Zero O’Clock) để đưa vào album, Jin xuất hiện tiếp theo với lời giải thích của riêng anh cho Moon Jamais Vu.
BTS, Jimin, Khi Jimin sống theo kỳ vọng của fan, V BTS, Jungkook, Jin, Tin bts
Gần đây nhất, Jimin đã giải thích quyết định đưa 2 bài hát mà anh chọn vào album mới.
“Tôi muốn Filter  Friends được đưa vào album này” – Jimin.
Jimin từng giải thích ý nghĩa thực sự của bài hát Filter. Trong một cuộc phỏng vấn với Spotify, anh chia sẻ rằng thuật ngữ này có thể đại diện cho cả ứng dụng camera trên mạng xã hội hoặc quan điểm và định kiến ​​của mọi người.
Với những ý nghĩa đó, Jimin chia sẻ cách anh muốn thể hiện mình với thế giới theo những cách khác nhau.

“Tôi muốn đáp ứng kỳ vọng của ARMY và cho họ thấy nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân. Và tôi vẫn còn nhiều màu sắc khác nhau để chia sẻ” – Jimin.

Thêm nữa, Jimin còn phản ánh về việc bị ảnh hưởng với những ý kiến ​​của người khác có thể khiến anh xuất hiện như thế nào hoặc “không màu”.
“Tôi có thể bị coi là không màu thay vì sặc sỡ nếu tôi thích ứng với ý tưởng của người khác mà không có một sắc thái riêng” – Jimin.
Tuy nhiên, Jimin vẫn vững vàng khi lựa chọn bài hát thứ hai Friends (Những người bạn) - đại diện cho những người anh quan tâm nhất trong cuộc sống.
“Những người bạn” của tôi - các thành viên BTS và ARMY - luôn ở bên để giúp tôi nhắc nhở bản thân về bản chất của mình là gì và giữ bản thân mình là trung tâm. Bạn là ‘Bằng chứng’ (Proof) của tôi.

Khi có các chàng trai và ARMY ở bên, Jimin được nhắc nhở về con người thật của mình và luôn sống đúng với bản thân.

Lý do khiến V BTS đang mất dần đi sự tự tin về gương mặt mình
Mặc dù mỗi người hâm mộ K-pop đều có lựa chọn riêng về thần tượng đẹp trai nhất nhưng một người luôn lọt vào danh sách của cư dân mạng và được chọn thông qua kết quả bình chọn và danh sách từ các trang web toàn cầu.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI