Katy Perry nói gì trong buổi diễn thuyết 'hay không thua ca hát' ở TP HCM?

12/05/2015 18:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 1.000 người trẻ đã tới tham dự sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn Thế Hệ Trẻ) do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào hôm nay 12/5. Và một trong những ngôi sao được chờ đợi nhất chính là Katy Perry.

Katy Perry xuất hiện vào lúc 16h20 và nói chuyện trong hơn 30 phút. Cô giản dị hơn rất nhiều so với những gì công chúng đã từng xem cô trên sân khấu. Phong thái tự nhiên, nói chuyện cởi mở, Katy nói thẳng những vấn đề mà mọi người quan tâm, về trẻ em, về thơ ấu và con đường lập nghiệp của cô.


Katy Perry trong buổi nói chuyện tại sự kiện Under 30 Summit

Perry dành nhiều thời gian để nói về những đứa trẻ, một thế giới mà theo cô, cần phải được bảo vệ tối đa. Tháng 4/2013, Perry đã cùng Unicef đến Madagscar và chứng kiến hiện thực đời sống của những đứa trẻ nghèo khó nơi đây và cô đã chung tay cùng mọi người để thay đổi cuộc sống của chúng.


Perry cũng là một diễn giả nói chuyện rất thu hút

“Tôi được truyền cảm hứng từ nhiều thứ. Bản thân tôi đã từng là một đứa trẻ nên tôi hiểu bọn trẻ nghĩ gì, tôi hiểu những khó khăn nếu ập đến và âm nhạc của tôi vì thế khá trẻ trung và giúp những người trẻ yếu đuối phải luôn tự tin hơn. Tôi muốn họ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Đó cũng là lí do vì sao tôi đến Madagascar, vì sao tôi lại cùng Unicef làm chuyện này, cổ vũ những người trẻ. Tôi hy vọng sẽ gây được ảnh hưởng và tạo được sự chú ý. Tôi hy vọng nhiều người đã đọc được những twit của tôi để mạnh mẽ hơn, tích cực hơn. Tôi muốn kết hợp với Unicef để bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới”, Perry bày tỏ.


Gần 1000 người lắng nghe câu chuyện lập nghiệp của Katy Perry

Cho dù không hát một bài nào, nhưng những lời phát biểu của Katy Perry vẫn nhận được rất nhiều sự tán thưởng bởi cách cô thể hiện suy nghĩ của mình khá thật lòng được lấy ra từ trải nghiệm bản thân.

Katy Perry nói rằng giới trẻ hãy thật sự cất lên tiếng nói của mình, không bao giờ bỏ cuộc bởi bản thân cô đã làm việc ngày đêm để có được như ngày hôm nay. Không ai đổi đời chỉ sau một đêm. “Hãy nói tiếng nói của mình nếu bạn tin rằng điều ấy quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình”, Katy Perry chia sẻ.


Sau buổi nói chuyện, Katy Perry đã ra sân bay để chuẩn bị đi lưu diễn ở địa điểm mới.

Với chủ đề “Thế hệ Tiếp nối”, sự kiện Under 30 Summit tập trung vào thế hệ trẻ, những người sinh ra từ những năm 1970 trở đi. Chương trình diễn đàn kéo dài cả ngày, bao gồm những bài phát biểu chính, phỏng vấn trên sân khấu và các phiên thảo luận tập trung vào các vấn đề mà thế hệ trẻ quan tâm, những cơ hội và thách thức, ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ.

Trong số các diễn giả khách mời có Michelle Phan, doanh nhân người Mỹ gốc Việt. Cô chia sẻ về con đường từ một người nổi tiếng thế giới mạng trở thành một nhà kinh doanh và thương hiệu mỹ phẩm quốc tế. Michelle Phan cũng là gương mặt được chọn vào danh sách 30 under 30, lĩnh vực Nghệ thuật và Phong cách của Forbes (Mỹ) năm 2015.


Sự kiện còn có bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ Việt Nam tại châu Âu; ông Trương Gia Bình, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn FPT, ông Lê Hồng Minh, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn VNG; ông KhaiLee, giám đốc điều hành 500 Startups; ông Đỗ Hoài Nam, CEO SeeSpace, Inc., ông Phạm Hồng Hải, CEO HSBC Vietnam và những ngôi sao đang lên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Vietnam. 

Nguyên Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm