Katy Perry bị đồn hát phản pháo Taylor Swift

11/06/2015 05:47 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Một số công chúng thích thị phi đến mức cho rằng nữ ca sĩ không thể im lặng sau khi bị bạn thân cũ Taylor Swift đá đểu công khai bằng bài hát và MV hoành tráng Bad Blood.

Hôm 8/6, có thông tin lan truyền trên mạng cho rằng Katy Perry đã đăng ký ca khúc mới mang tên 1984 thuộc với tổ chức bản quyền âm nhạc BMI.

Ngay lập tức, rộ lên suy đoán đây sẽ là ca khúc phản pháo Taylor Swift bởi sự trùng hợp giữa tên ca khúc và tên album 1989 của Swift. 1989 là năm sinh của Swift còn 1984 là năm sinh của Perry.


Katy Perry và Taylor Swift từ bạn thành thù nhưng chưa đến mức đấu khẩu qua lại bằng âm nhạc

Hơn thế, Swift vừa có màn công kích Perry không thể ầm ĩ hơn khi cô phát hành đĩa đơn được quảng bá rậm rộ Bad Blood, mời hơn chục người bạn thân nổi tiếng đóng trong MV mô tả một tình bạn biến thành thù hận. Swift cũng không ngại úp mở về tình bạn tan vỡ giữa cô và Perry sau bất hòa về tình cảm cũng như công việc.

Mặc dù vậy, hôm 8/6, đại diện của Katy Perry ở hãng Universal nhanh chóng lên tiếng dập tan tin đồn này. Nói với Billboard, người này cho biết: "Các quản lý của Katy Perry khẳng định rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Katy Perry không liên quan đến việc sáng tác, hát, thu âm hay đăng ký ca khúc này".

Mặc dù vậy, về phần mình, tổ chức BMI xác nhận ca khúc 1984 đã được đăng ký hồi tháng 9 năm ngoái ở hạng mục Bài hát bạch kim của BMI. Ca khúc vẫn còn trên trang web của BMI với cái tên Katy Perry ở thẻ "Nghệ sĩ".

Hạ Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm