Katie Holmes kiếm bộn tiền từ Tom Cruise nhờ giấu kín chuyện hẹn hò với Jamie Foxx

07/09/2017 21:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.v) – Với những cử chỉ thân ái tinh tế, Katie Holmes và Jamie Foxx đang lặng lẽ công khai mối quan hệ của họ - bốn năm từ khi họ bắt đầu hẹn hò.

Những cử chỉ thân mật không thể nhầm lẫn giữa Katie Holmes và Jamie Foxx xuất hiện không lâu sau thời điểm nữ diễn viên chia tay chồng được 5 năm. Và đó có vẻ không phải trùng hợp ngẫu nhiên.

Chú thích ảnh
Ánh mắt Katie Holmes dành cho Jamie Foxx đã nói lên tất cả

Theo báo cáo, trong cuộc chiến phân chia khối tài sản 275 triệu bảng, Tom Cruise đã làm một thỏa thuận chặt chẽ, trong đó cấm Katie, 38 tuổi, được đề cập tới cuộc hôn nhân của họ hoặc công khai hẹn hò trong vòng năm năm kể từ khi ly dị.

Một nguồn tin nói với Radar Online năm ngoái: “Cô ấy được phép hẹn hò nhưng không được công khai, và cô ấy không được phép để bất kì bạn trai nào được tới gần con gái của họ, Suri”. Đồng ý với điều khoản này giúp Katie có thêm 3,6 triệu bảng tiền hỗ trợ nuôi con và 3,8 triệu bảng cho chính cô.

Đây là điều khoản đầu trong hợp thỏa thuận 40 triệu bảng Katie đạt được nhờ sự giúp đỡ của người cha luật sư của mình, trong đó cô bỏ túi 2 triệu bảng cho mỗi năm trong cuộc hôn nhân năm năm của họ kèm một quỹ tín thác cho con gái Suri 11 tuổi.

Thỏa thuận cũng bao gồm một điều khoản tiên quyết là Suri sẽ không là thành viên của giáo phái Scientology, nơi Tom giữ vị trí quan trọng. Tom được cho là đã không gặp cũng như nói chuyện với con gái trong hơn ba năm.

Sau khi li hôn, Katie đã bắt đầu hẹn hò bí mật với diễn viên đoạt giải Oscar Jamie, 49 tuổi, vào tháng 8/2013 sau khi họ biểu diễn cùng nhau tại một buổi tiệc từ thiện ở New York.

Tuy nhiên, cô từng được giới thiệu với Jamie tại một trận bóng đá bảy năm trước đó, bởi chính Tom, người trở thành bạn bè với Jamie sau khi đóng chung phim Collateral năm 2004.

Katie Holmes bán nude đầy quyến rũ trên tạp chí Glamour

Katie Holmes bán nude đầy quyến rũ trên tạp chí Glamour

Ở tuổi 36, bà mẹ 1 con nổi tiếng của Hollywood vẫn hết giữ được những nét nóng bỏng mà mặn mà. Xuất hiện bất ngờ trên tạp chí Glamour, Katie Holmes đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu.

Các nguồn tin cho biết Katie đã phải xoay sở vất vả để giữ kín quan hệ của hai người. Cô phải đội tóc giả và gặp Jamie ở khách sạn. Trong khi đó, Jamie luôn một mực phủ nhận chuyện cả hai hẹn hò.

Năm 2015, bức màn bí mật bất chợt bị kéo xuống khi Katie tham dự tiệc sinh nhật Jamie ở New York. Người trong cuộc nói rằng cô “đắm đuối” với bạn trai. Chuyện lãng mạn của họ rõ rệt hơn khi họ nắm tay trong nhau trong một xưởng thu âm dù Jamie vẫn luôn nói họ “chỉ là bạn bè”. Năm ngoái, cô trông vô cùng say đắm khi nhìn Jamie hát cùng Barbra Streisand ở New York và Jamie đã kéo Katie tới Mexico trên một máy bay riêng để mừng sinh nhật cô.

Suri được cho là “biết rõ” mối quan hệ của mẹ và bạn trai.

Năm nay, khi kết thúc hợp đồng ly hôn, các lần gặp gỡ của họ lại càng trở nên công khai hơn. Họ đi ăn cùng nhau ở New York, lẻn vào một khách sạn ở Paris, đi dạo trên bãi biển ở California…

Tất nhiên họ không quá ồn ào, như cách Tom Cruise nhảy dựng lên ghế của Oprah Winfrey và gào lên “Tôi đang yêu” chỉ gần một tháng sau khi gặp Katie, nhưng những cử chỉ họ dành cho nhau còn hơn cả thế.

Giả Bình (Theo Mirror)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm