Katie Holmes cuối cùng cũng công khai quan hệ với Jamie Foxx

15/04/2017 20:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Katie Holmes và Jamie Foxx nay đã không còn phải giữ bí mật. Kín đáo hẹn hò từ năm 2013, tới nay, hai sao cuối cùng cũng sẵn sàng công khai tình cảm, một nguồn thân cận với cặp đôi tiết lộ cho Us Weekly.

Theo nguồn tin, Holmes, 38 tuổi, “thường cực kỳ lo lắng nếu bị công chúng chú ý”. 

Katie Holmes và Jamie Foxx xuất hiện tại chương trình thường niên của Apollo

Vì vậy, Jamie Foxx, 49 tuổi (anh sống ở Los Angeles) và Katie Holmes (cô thường qua lại giữa Los Angeles và New York với con gái Suri, 10 tuổi) thường phải lập kế hoạch tỉ mỉ các cuộc gặp để tránh những tay săn ảnh. Trong số đó có thể kể tới chuyến dã ngoại tới Miami nhân dịp năm mới 2017 và một kỳ nghỉ riêng ở Mexico vào sinh nhật Holmes hồi tháng 12.

“Để tránh bị chụp ảnh lộ bằng chứng họ bên nhau, họ phải du lịch với ô tô có cửa kính màu và dùng thang máy riêng”, một nguồn tin khác cho biết. “Họ đã phải tính toán cực kỳ kỹ lưỡng”.

Bị bắt vì đột nhập phòng Jamie Foxx

Bị bắt vì đột nhập phòng Jamie Foxx

Hôm thứ Ba vừa rồi (31/03), một người đàn ông đã bị bắt giữ vì âm mưu đột nhập trái phép phòng khách sạn của nam diễn viên Jamie Foxx.


Hiển nhiên là việc này gây ra nhiều mệt mỏi. Theo nguồn tin đầu tiên, “Katie mệt mỏi với việc chơi trò trốn tìm”.

Chủ nhật tuần trước, ngay trước khi nam diễn viên đoạt giải Oscar bay tới Budapest để đóng phim Robin Hood, anh và bạn gái đã công khai ăn tối tại một nhà hàng ở New York. Còn hơn thế nữa, “Họ dự định ra ngoài ăn tối nhiều hơn và đang bàn tới một chuyến đi chơi ở châu Âu”.

Giả Bình (Theo Us Magazine)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm