Kathy Uyên kỷ niệm 10 năm sự nghiệp và chia sẻ về tương lai

18/12/2019 15:19 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả với vai trò đạo diễn bộ phim Chị chị em em dự kiến ra rạp vào cuối tháng 12 này, ít ai biết rằng Kathy Uyên không hề là đạo diễn tay ngang.

Phim 'Chị chị em em': Màn chào sân đầy bất ngờ của Kathy Uyên

Phim 'Chị chị em em': Màn chào sân đầy bất ngờ của Kathy Uyên

Là một trong hai phim Việt cuối năm (phim kia là "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ) được nhiều người mong chờ vì những gì được hé lộ trong trailer khá cuốn hút, "Chị chị em em" có thể coi là màn chào sân khá ấn tượng trong vai trò đạo diễn của cô đào Kathy Uyên.

Cô đã có một quá trình hơn 20 năm tìm đường hướng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7, trong đó có 10 năm theo đuổi sự nghiệp tại Việt Nam, từ diễn viên trở thành người hướng dẫn diễn xuất và mới đây là đạo diễn.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm với sự nghiệp nghệ thuật cùng khán giả Việt Nam, Kathy đã có buổi gặp gỡ thân mật báo chí tại Cafe Central Villa Pasteur (202 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM) để chia sẻ vai trò mới cùng những định hướng mà cô sẽ thực hiện trong tương lai.

Chú thích ảnh
Kathy trò chuyện cùng phóng viên

Nung nấu ước mơ trở thành đạo diễn từ những năm còn là một cô bé 10 tuổi tập tành làm diễn viên, nhưng phải đến Âm mưu giày gót nhọn, khi Kathy tự mình sáng tạo kịch bản và tư vấn diễn xuất thì ước mơ này mới dần trở thành hiện thực. Từ khởi đầu đó, Kathy nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên môn, khiến cô mạnh dạn tự tin hoàn thành vai trò hướng dẫn diễn xuất với những bộ phim nổi tiếng tiếp sau đó: Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 2, Tháng năm rực rỡ.

Từ đây, Kathy bắt đầu ấp ủ giấc mơ tạo ra sản phẩm của riêng mình. Năm 2017, Kathy may mắn gặp được nhà sản xuất Will Vũ, cô được tin tưởng và mời đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho Chị chị em em.

Mới đây, Kathy quyết định sẽ hợp tác với Thanh Bùi để mở trường A.C.T Academy - nơi dành cho diễn viên, đạo diễn và tất cả mọi người để họ có thể tự tin thể hiện chính mình khi đứng trước ống kính máy quay, sân khấu và trong cuộc sống.

PV

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm