(TT&VH Online) – Ước nguyện của siêu mẫu thế giới là sau khi chết cô được chôn cạnh bạn trai - rocker Jamie Hince. Do đó Kate Moss đang rậm rịch tìm nơi chôn cất.
Kate Moss và Jamie Hince (Ảnh:Bauer Griffin)
Trước đây Kate Moss vẫn ấp ủ mơ ước được chôn cạnh Jamie Hince tại nghĩa trang Pere Lachaise ở Paris bởi vì đây chính là nơi an nghỉ của Jim Morrison – tượng đài nhạc rock của thế giới và nhà soạn nhạc Ferderic Chopin. Đây được coi là địa điểm lý tưởng và đầy ý nghĩa cho một cặp đôi như Kate Moss và Jamie.
Một nguồn tin cho biết: “Một vài năm trước Kate và Jamie đã đến thăm nghĩa trang này vì nó thu hút được hàng trăm nghìn khách viếng mỗi năm. Họ đã bị chính quyền nhắc nhở vì hành vi hôn môi ngay bên cạnh mộ của Jim Morrinson. Kate nói với bạn bè của mình rằng đó là giây phút huyền diệu bởi tại đây cô nhận ra Jamie chính là tình yêu của cuộc đời mình”.
Nhưng nhưng theo lời các quan chức ở nghĩa trang Pere Lachaise, địa điểm này đã hết chỗ. Do đó Kate vẫn tiếp tục phải tìm kiếm.
Jamie Hince là người tình lâu năm của Kate Moss. Người mẫu Sadie Frost, bạn thân của Kate đã giới thiệu hai người với nhau sau cánh gà một buổi biểu diễn của ban nhạc The Kills tháng 9/2007. Trước đó Kate đã có chồng, một cô con gái 8 tuổi nhưng cô đã chính thức ly dị khi biết chồng mình trăng hoa và dính vào ma tuý.
Loạt trận vòng bảng bóng chuyền U23 quốc gia 2025 vừa kết thúc đã xác định được 8 cái tên lọt vào tứ kết nội dung nữ và 4 đội vào bán kết nội dung nam.
Trận hòa nhạt nhòa 0-0 với U23 Malaysia là đủ để U23 Indonesia vào bán kết U23 Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu. Trong khi đó, U23 Philippines xếp nhì bảng và phấp phỏng chờ đợi vé đi tiếp.
Liên quan đến vụ lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 mang biển kiểm soát QN-7105 trên vịnh Hạ Long, sự cố nghiêm trọng này xảy ra cũng đã đặt ra nhiều thắc mắc liên quan đến công tác dự báo, cảnh báo thiên tai, đặc biệt là hiện tượng dông lốc trong chiều 19/7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.