Karolyn Pho, bạn gái gốc Việt của tài tử Shia LaBeouf

12/07/2011 20:26 GMT+7 | Văn hoá

Chuyên gia thời trang 22 tuổi Karolyn Pho và nam diễn viên 25 tuổi của ‘Transformers’ bắt đầu hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái, hai tháng sau khi anh và bạn gái cũ - diễn viên Carey Mulligan - đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay nữ diễn viên Anh vào tháng 10 năm ngoái, Shia đã gặp cô gái người Mỹ gốc Việt Karolyn Pho tại một câu lạc bộ karaoke ở Los Angeles (Mỹ). “Chúng tôi gặp nhau ở một quán karaoke tên là The Red Lion ở Echo Park. Sau đó, mọi chuyện tiến triển rất tốt”, anh nói với Los Angeles Times cuối tháng 6.Karolyn và Shia hôn nhau trên đường phố Studio City ở Los Angeles hôm 3/5. Ảnh: Justjared.

“Karolyn khiến tôi làm quen với những thứ khác biệt. Giờ đây tôi có thể ăn mứt sung hay ăn pho mát với bánh quy. Tôi cũng từng sợ ăn cá vì được nuôi dưỡng như một người Do thái”, Shia chia sẻ.

Shia và Karolyn công khai bên nhau lần đầu vào tháng 12 năm ngoái, khi cả hai dạo chơi trên đường phố Los Angeles, sau khi có cuộc hẹn hò ở quán ăn Little Dom’s. Đến tháng 2 năm nay, họ bị chụp ảnh khi tay trong tay đi dạo bên ngoài quán cafe Sweet Butter.Karolyn được nhận xét là cô gái có phong cách thời trang bắt mắt.


Dù Shia chưa lên tiếng công nhận, báo chí và các trang blog vẫn khám phá ra đó là bạn gái của anh, một cô gái gốc Việt làm chuyên gia thời trang và có phong cách ăn mặc ưa nhìn. Từ đó, Shia cùng Karolyn thường xuyên xuất hiện cạnh nhau và rất tình tứ ở nơi công cộng.

Cuối tháng 6, Shia phải tham gia nhiều sự kiện thảm đỏ để quảng bá cho bộ phim bom tấn mới ra mắt của anh Transformers: Dark of the Moon và người ta hy vọng nam diễn viên sẽ đưa bạn gái cùng sánh đôi trên thảm đỏ, thế nhưng điều đó không xảy ra.

Mặc dù vậy, hôm 28/6, khi Shia đến New York ra mắt phim, trước khi nam diễn viên tham gia sự kiện chính cùng đoàn làm phim ở Quảng trường Thời Đại, người ta đã trông thấy anh và Karolyn vui vẻ nắm tay đi dạo trên đường phố.Đôi tình nhân đi chơi ở New York trước buổi ra mắt phim "Transformers 3" hôm 28/6. Ảnh: Zimbio.

Theo tìm hiểu của trang web Crushable, Karolyn Pho xuất thân từ một gia đình gốc Việt sống ở thành phố Anaheim thuộc quận Cam (Orange County) ở California (Mỹ). Cô tốt nghiệp trường Trung học Canyon, sau đó chuyển đến Los Angeles theo đuổi sự nghiệp thời trang.

Theo Crushable, Karolyn không muốn đời sống riêng tư của mình bị đào xới nên đã xóa trang MySpace và Facebook của cô khi bắt đầu công khai hẹn hò Shia, một ngôi sao điện ảnh đang lên.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm