Karik xuất hiện, gây 'bất hòa' toàn đội Running Man

11/10/2021 07:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đánh dấu sự xuất hiện của Karik. Đây cũng là nhân tố bí mật gây "bất hòa" nội bộ và "châm ngòi" cho cuộc chiến xé bảng tên trở nên gay cấn.

Jack tỏa sáng như 'ngôi sao' trên sân bóng Running Man nhưng lại 'hỗn láo' với các anh chị ?

Jack tỏa sáng như 'ngôi sao' trên sân bóng Running Man nhưng lại 'hỗn láo' với các anh chị ?

Tối 26/9, tập 2 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã lên sóng với chủ đề Đại hội thể thao. Chương trình có sự tham gia của hai khách mời hot streamer Cris Phan và ca sĩ Đức Phúc.

Nếu như ở phần chơi nhảy xà lấy ảnh dưới nước, thành viên của mỗi đội có sự gắn bó để cùng nhau vượt qua thử thách thì ở phần chơi đi tìm gián điệp, yêu cầu của chuong trình đưa ra khiến cho các thành viên quay ra nghi ngờ nhau không thương tiếc.

Chỉ với chi tiết là ca sĩ được đề cập mà Min, Jack đã bị đưa vào tầm ngắm ngay từ những phút đầu tiên. Nhưng không vì thế mà Lan Ngọc lại bỏ qua Jun nên cô đã sẵn sàng phản bội lại thành viên của chính đội mình. Jun rất shock vì bị "đâm sau lưng".

Trường Giang ngay khi biết gián điệp chính là Karik, anh đã sẵn sàng trở thành nô lệ của Karik, cùng tên gián điệp chính thức của chương trình kết hợp "hạ gục" dần các thành viên còn lại. Cả hai cùng nhau xé bảng tên Lan Ngọc. 

Karik xuất hiện, Karik tham gia Running Man, Running Man Vietnam Chơi là chạy, Karik đã xuất hiện ở Running Man, Karik gây bất hòa toàn đội Running Man, Running Man
Sau 3 tuần chờ đợi, Karik đã chính thức có mặt ở Running Man Vietnam.

Tuy nhiên, sau khi đạt được mục đích, Karik sẵn sàng loại Trường Giang. Người cuối cùng "chiến đấu" với Karik chính là Min và phần thắng đã thuộc về Karik.

Mặc dù tạo được sự bất ngờ từ những màn phản bội của các thành viên dẫn đến cái kết như "kẹo ngọt" dành cho Karik nhưng sau khi xem, phần hoài nghi về chương trình lại thuộc về khán giả khi có thắc mắc: hình như cuộc chiến này có kịch bản hết rồi à? Vì Karik giữ vali tên Trường Giang và Trường Giang cũng là người đầu tiên thấy Karik. Không biết Trường Giang có hiểu cách chơi không khi biết xé gián điệp là cả đội thắng mà lại đi liên kết với gián điệp để loại từng người?

Thực ra trước đó, Karik đang cầm bảng tên của Trương Thế Vinh nhưng vì chưa kịp làm gì thì đã nghe tin Trương Thế Vinh bị loại nên Karik mới thay valy và đó chính là valy có tên Trường Giang.

Còn Trường Giang khi đó, dù được suy nghĩ để bắt tay với Karik hoặc không nhưng khi thấy Karik đang có trong tay bảng tên của mình thì có khác gì anh đang như "cá nằm trên thớt", việc bắt tay vậy cũng là dễ hiểu ?

So với phần thi dưới nước cần sự nhẫn nại, khéo léo thì ở phần xé bảng tên, tốc độ và cự ly chính là con đường đến với thành công.

Ở phần thi dưới nước, Jack đã trải qua cảm giác sợ nước và không biết bơi bằng việc "ngụp lặn", trở thành điểm tựa để nữ thần đội mình vượt xà. Trong khi đó, Lan Ngọc và Thúy Ngân có những "cú" nhảy xà...để đời.

Đặc biệt, Thúy Ngân tưởng nặng kí sẽ khó khăn vượt xà hơn Lan Ngọc nhưng cô nhảy khá dứt khoát và gọn như vận động viên chuyên nghiệp nên đã giữ được chiến thắng chung cuộc cho đội của mình.

Cũng có thể thấy, đội của Thúy Ngân khá thuận lợi khi họ được vào thẳng vòng chung kết, vừa được xem hai đội còn lại thi đấu trước để biết cách chơi hơn, vừa chỉ phải thi đấu ở trận chung kết nên tốn một lần sức. Vì thế, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội xanh lá của Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh được xem là "thiên vị".

Tuần tới, chương trình sẽ đưa khán giả đến với xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc với nhiều cảnh quay đẹp và hứa hẹn những thử thách mới đầy hấp dẫn. Còn khán giả thì lại ngóng chờ những vị khách mời siêu "lầy lội".

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm