Kanye West và Mark Zuckerberg đắm đuối song ca ‘I Want It That Way’ của Backstreet Boys

16/11/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm thứ Tư, West, 41 tuổi, đã chia sẻ một bức ảnh rất chân thực trong đó anh và đồng sáng lập Facebook, Zuckerberg, 34 tuổi, đắm đuối song ca ca khúc đình đám năm 1999 của Backstreet Boys I Want It That Way.

Siêu phố Malibu chìm trong biển lửa, Kim Kardashian, Lady Gaga tháo chạy

Siêu phố Malibu chìm trong biển lửa, Kim Kardashian, Lady Gaga tháo chạy

Kim Kardashian và Lady Gaga nằm trong số hàng ngàn người phải bỏ chạy khỏi nhà hôm thứ Sáu sau khi một ngọn lửa bùng phát nhanh chóng nhấn chìm Malibu và khu phố nổi tiếng gần đó.

Trong ảnh, có thể thấy rapper đang cầm mic lên miệng và nhắm mắt đắm đuối hát còn Zuckergerg đứng cạnh cũng đang cầm mic. West đăng lên Twitter với chú thích: “Chúng tôi hát I Want It That Way của Backstreet Boys”.

Chú thích ảnh
West song ca với Zuckerberg

Không rõ nơi diễn ra buổi hát karaoke hoành tráng này nhưng người hâm mộ vô cùng thích bức ảnh. “Kanye West và Mark Zuckerberg cùng hát I Want It That Way là điều tôi chưa từng nghĩ có thể xảy ra, cho tới hôm nay”, một người dùng Twitter thốt lên.

Một số người, tuy vậy, không hài lòng khi chỉ có ảnh. “Đăng video đi không thì không đời nào tôi tin”, một người bình luận dưới ảnh của West.

Bức ảnh được đăng lên ít giờ sau khi vợ WestKim Kardashian chia sẻ rằng chồng mình chưa hoàn toàn từ bỏ tham vọng chính trị dù đã thề không quan tâm nữa cuối tháng Mười. Theo cô, chồng đã gửi ý kiến tới những người thân cận với tổng thống sau khi nghe bình luận của ông Trump về vụ cháy ở California.

Kardashian cũng cho biết gia đình cô có một giờ di tản khi lửa tiến gần tới nhà họ.

Giả Bình (Theo People)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm