Kanye West tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống Mỹ trong lễ trao giải MTV

31/08/2015 13:43 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Kanye West vừa tuyên bố tại lễ trao giải MTV Video Music Awards rằng anh sẽ  tham gia tranh cử ghế tổng thống Mỹ vào năm 2020. Nhưng vì đây là phát ngôn của West, nên không ai có thể biết chắc nó có nghiêm túc hay không.

Trong phần cuối bài phát biểu lúc lên nhận giải thưởng Vanguard từ Taylor Swift tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2015, nghệ sĩ hip-hop đã nói: "Có thể các bạn đã đoán ra ... Tôi quyết định tranh cử ghế tổng thống vào năm 2020".


Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West xuất hiện tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2015

Ngoài ra nam ca sĩ còn có những câu kỳ quặc khác trong bài phát biểu khá dài, gồm việc thú nhận với khán giả mình đã hút "chút gì đó" trước khi lên sân khấu "để đỡ run". Nếu "chút gì đó" là ma túy, sẽ không bất ngờ khi West tuyên bố ý định tranh cử ghế tổng thống. 

"Cảm ơn Taylor vì sự duyên dáng của em và tôi thường nghĩ về những ngày đầu tiên mình gặp em" - nam ca sĩ nói - "Tôi thường nghĩ về lúc đi xem một trận bóng chày mà lại gặp phải 60.000 người phản đối mình, điều đó khiến tôi hơi bận tâm một chút."

"Tôi sẵn sàng chết vì nghệ thuật, vì những gì mà tôi tin tưởng và nghệ thuật không phải lúc nào cũng cần lịch sự" - West nói tiếp. 

Vậy liệu West có thực sự muốn bước chân vào Nhà Trắng và để Kim Kardashian có cơ hội trở thành Đệ nhất phu nhân nước Mỹ hay không? Có lẽ chúng ta phải chờ đến năm 2020 mới có đáp án!

Phan Vân Anh
Theo Glad Stone Observer

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm