Kanye West tổ chức event ra mắt album mới 'Donda 2'

14/02/2022 19:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nam rapper Kanye West đã thông báo với người hâm mộ về một sự kiện thưởng thức sản phẩm mới, sẽ diễn ra tại sân vận động (SVĐ) LoanDepot Park ở Miami (Mỹ) vào ngày 22/2 - ngày phát hành album Donda 2.

Album 'Donda' của Kanye West: Gây tranh cãi, điểm thấp nhưng vẫn là số 1

Album 'Donda' của Kanye West: Gây tranh cãi, điểm thấp nhưng vẫn là số 1

Kanye West vừa giành được No.1 Billboard 200 thứ 10 của mình (và là thứ 10 liên tiếp) khi album "Donda" đứng đầu BXH với tuần ra mắt lớn nhất năm nay cho một album: 309.000 đơn vị album tại Mỹ trong tuần kết thúc ngày 2/9, theo MRC Data.

Bắt đầu thu âm vào đầu tháng 9 năm ngoái, Donda 2 sẽ đánh dấu là album phòng thu thứ 11 của Kanye West và là phần tiếp theo của Donda (2021). Sự kiện thưởng thức sản phẩm mới ngay trong ngày ra mắt album được Kanye West thực hiện từ album Donda trong 2 đêm tại SVĐ Mercedes-Benz ở Atlanta và SVĐ Soldier Field ở Chicago.

Chú thích ảnh
Kanye West và bìa album dự kiến cho “Donda 2”

Trong 2 đêm này, Kanye West đã mời nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác tham gia cùng mình như Marilyn Manson, DaBaby…

Nam rapper sinh năm 1977 cũng xác nhận album Donda 2 sẽ do nam rapper Future điều hành sản xuất. Cả 2 trước đó đã từng hợp tác vào vào năm 2014, trong ca khúc I Won.

Trước ngày phát hành Donda 2, người hâm mộ sẽ được thưởng thức bộ phim tài liệu Jeen-Yuhs kể về cuộc đời và sự nghiệp của Kanye West. Sau đó, Kanye West sẽ xuất hiện tại sự kiện âm nhạc đắt đỏ nhất thế giới - lễ hội âm nhạc Coachella, diễn ra vào giữa tháng 4 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm