Kanye West giận tím mặt vì Kim Kardashian khoe con 'câu view'

02/08/2016 08:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Kardashian dường như sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho gia đình mình tiếp tục nổi tiếng, bất chấp việc có vì thế mà để ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng với Kanye West hay không.

Hồi đầu tuần này, ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi công khai xuất hiện cùng con gái North, 2 tuổi và cậu con trai mới 7 tháng tuổi Saint trước cả dàn paparazzi ở San Diego, Mỹ, nơi gia đình cô có mặt trong một buổi khai trương cửa hàng.

Ngay lập tức, các phương tiện truyền thông xã hội ngập tràn hình ảnh của Saint, người mà cho đến trước đó vẫn được cặp vợ chồng ngôi sao giữ kín hình ảnh.

Ông bố West tất nhiên không hài lòng với hành động này của vợ.

"Kanye đang giận Kim tím mặt" - một nguồn tin thân cận với nhà Kim cho biết - "Cô cũng biết anh ấy sẽ cảm thấy thế nào về việc lộ mặt Saint với giới truyền thông nhưng vẫn làm".


Hình ảnh bé Saint bị mẹ và bà ngoại công khai cách đây mấy hôm. Ảnh: Radar

Dù vậy, nguồn tin chia sẻ thêm với trang tin Radar rằng đây không hoàn toàn là lỗi của Kim và bà ngoại 60 tuổi Kris Jenner mới thực sự là người chịu trách nhiệm.

Như Radar đưa tin trước đó, xếp hạng của chương trình truyền hình thực tế Keep Up With The Kardashians đang trải qua giai đoạn có rating thấp kỉ lục, và để cứu vãn mọi chuyện, Jenner đã bất chấp thủ đoạn.

"Kris thấy có thể tận dụng Saint để thu hút thêm người xem và đã gây áp lực để Kim làm như vậy" - người trong cuộc nói thêm.

Cách đây hơn chục năm, cũng chính Kris Jenner là người chủ động dàn xếp để tung đoạn băng sex của chính con gái mình lên mạng. Sau hành động này, "tiếng tăm" của Kim bỗng nổi như cồn, kéo theo sự chú ý với cả nhà Kardashian. Ho nhanh chóng nắm lấy cơ hội và tung ra chương trình Keep Up With The Kardashians, mô phỏng cuộc sống của các thành viên trong nhà. Show truyền hình này vẫn giúp họ kiếm hàng chục triệu USD cho tới nay.

Duy An
Theo Radar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm