Kanye West cười chết ngất trước hình ảnh Ray J trong bộ đồ chú rể

14/08/2016 10:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Kanye West đang ôm bụng cười trước bức ảnh chú rể của Ray J – tình cũ và là người xuất hiện cùng cô Kim trong clip sex tai tiếng năm 2007. Kanye thật sự sốc vì có người chịu đồng ý lấy Ray J.

Rõ ràng: Kanye West, 38 tuổi và Ray J, 35 tuổi chẳng thể đứng cùng “chiến tuyến” và mọi người đều biết lý do tại sao

Sau khi nhìn thấy ảnh cưới của Ray J và vợ Princess Love, rapper kiêm nhà thiết kế thời trang đã cười chết ngất vì cho rằng Ray J trong bộ đồ chú rể thật kinh dị và cảm thấy ngạc nhiên khi Love đồng ý cưới anh ta.

“Kanye không tin nổi chuyện Ray J có thể tìm thấy một người phụ nữ thật sự muốn cưới anh ta”, một nguồn thân cận với rapper tiết lộ.


Bức ảnh cưới của Ray J khiến Kanye cười chết ngất

“Kanye cười ngất khi thấy Ray J cố tỏ ra hoàng gia và vương giả giống như trong phim Coming To America, gắng trở thành Hoàng tử Zamunda giống Eddie Murphy. Ray không bao giờ có được vị thế như Kanye và chỉ nổi tiếng nhờ sai lầm của Kim và anh ta các đây nhiều năm”, nguồn tin giải thích.

“Hi vọng bây giờ, khi đã kết hôn, Ray sẽ không rêu rao về KimKanye nữa. Hi vọng anh ta trưởng thành và đừng làm mình làm mẩy giận dữ cứ như anh ta là con của Kanye vậy”.

Ray J và ngôi sao truyền hình Princess Love vừa kết hôn hôm 12/8. Love đã đăng bức ảnh ngọt ngào mình cùng chồng trong chiếc xe Rolls Royce mui trần với chú thích: “Vợ chồng mới cưới!” Trước đó một ngày, cô Princess cũng chia sẻ hình ảnh không gian cưới hoành tráng của họ.

Giả Bình
Theo
Hollywood Life


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm