Kaity Nguyễn tái hợp đạo diễn 'Em chưa 18' trong dự án kinh dị 'Móng vuốt'

22/04/2022 13:03 GMT+7 | Giải trí

5 năm sau thành công của Em chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn thông báo tái hợp trong dự án điện ảnh mới Móng vuốt. 

Kaity Nguyễn háo hức đóng phim cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Kaity Nguyễn háo hức đóng phim cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Khác với vẻ xa hoa, lộng lẫy trong “Gái già lắm chiêu”, hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn thử nghiệm với hình ảnh máu me, bạo lực trong “Cô gái từ quá khứ”.

Móng vuốt dẫn dắt câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng - biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của Em chưa 18.

Với Móng vuốt, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiếp tục thử thách bản thân ở một thể loại hoàn toàn mới sau phim hành động Bẫy Rồng và phim hài - tình cảm Em chưa 18.

Lê Thanh Sơn nói anh thích thử thách với sự đa dạng của thể loại và câu chuyện, hơn là bó buộc mình trong một trường phái hay phong cách cố định. Móng vuốt là câu chuyện cho anh nhiều đất sáng tạo nhất từ trước đến giờ.

Kaity Nguyễn Em chưa 18, Kaity Nguyễn Móng vuốt, Kaity Nguyễn, Em chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn, phim móng vuốt, kaity nguyễn phim mới
First look (hình ảnh đầu tiên) của phim gợi nhiều chú ý

Điểm quan trọng và đặc biệt của dự án mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt ra, Móng vuốt sẽ là bộ phim đột phá, ghi dấu việc sử dụng kỹ xảo điện ảnh tầm cao. Quy trình sản xuất, ghi hình, thu âm, ánh sáng và luyện tập đều phải được kiểm soát tối đa.

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về CGI trong việc tạo ra sự kinh hoàng ám ảnh, đạo diễn và ê kíp sản xuất đang trao đổi công việc với những đội ngũ kỹ xảo hàng đầu khu vực.

First look (hình ảnh đầu tiên) của phim gợi nhiều chú ý, tò mò: trên nền đen bí ẩn có hai điểm sáng như đôi mắt hung hiểm đang dõi theo chực chờ, rình rập.

Kaity Nguyễn Em chưa 18, Kaity Nguyễn Móng vuốt, Kaity Nguyễn, Em chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn, phim móng vuốt, kaity nguyễn phim mới
Lê Thanh Sơn giao cho Kaity vai diễn thách thức nhất trong kịch bản "Móng vuốt"

Gương mặt đầu tiên của dự án được công bố ngay lập tức gây chú ý là Kaity Nguyễn - ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em chưa 18 của Lê Thanh Sơn. Anh giao cho Kaity vai diễn thách thức nhất trong kịch bản Móng vuốt. 

Kaity gần như ngay lập tức nhận lời tham gia với sự yêu thích và háo hức. Ngoài việc hóa thân vào một nhân vật có yêu cầu diễn xuất và tâm lý nặng nhất phim, đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị.

"Móng vuốt sẽ là bộ phim thử thách Kaity về tinh thần và thể lực nhiều nhất và ở cường độ mạnh nhất. Tôi tin tưởng Kaity sẽ bước lên một tầm cao mới trong diễn xuất và hy vọng Móng vuốt sẽ tiếp tục là một dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp và tình bạn của chúng tôi" - đạo diễn Lê Thanh Sơn tâm sự. 

Ê-kíp sản xuất cũng thông báo mở rộng casting để tìm kiếm diễn viên cho những nhân vật khác của phim. Móng vuốt do CJ HK Entertainment và HKFilm đồng sản xuất, bấm máy trong năm nay và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Lễ tình nhân 2023.  

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm