Kaity Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn sao lộng lẫy trên thảm đỏ 'Gái già lắm chiêu V'

04/03/2021 13:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/3, thảm đỏ sự kiện World Premiere của phim Việt Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả diễn ra tại TP.HCM hội tụ dàn sao Việt.

Ninh Dương Lan Ngọc nói về cảnh quay đặc biệt trong 'Gái già lắm chiêu V'

Ninh Dương Lan Ngọc nói về cảnh quay đặc biệt trong 'Gái già lắm chiêu V'

Ninh Dương Lan Ngọc từng tham gia Gái già lắm chiêu phần 2, 3 và cô sẽ góp mặt trong phần 5 của loạt phim ăn khách này. Nữ diễn viên chia sẻ về cảnh quay có ý nghĩa quan trọng trong phim.

Toàn bộ ê-kíp thực hiện phim có mặt tại sự kiện, bao gồm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, dàn diễn viên gồm: NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, NSND Hồng Vân, Khương Lê, Anh Dũng, Lê Khánh, Jun Vũ…

Chú thích ảnh
Hai đạo diễn cùng dàn diễn viên phim "Gái già lắm chiêu V"

Thảm đỏ Gái già lắm chiêu V còn có sự xuất hiện của dàn "sao" Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, ca sĩ Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Hà Kiều Anh, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Thu Trang, Kiều Minh Tấn, Kathy Uyên...

Chú thích ảnh
Kaity Nguyễn và hội bạn thân

Hội bạn thân của Kaity Nguyễn gồm Trang Hý, Chiêu Dip, Trịnh Thảo và Kiều Trinh Xíu, và ê-kíp phim Kiều gồm đạo diễn - nhà sản xuất Mai Thu Huyền, diễn viên Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà và Lê Anh Huy...

Bên cạnh màn tái hiện Bạch Trà Viên cùng báu vật 30 triệu USD Phượng Bào Tam Vĩ, máy quay Glambot chuẩn Hollywood còn khiến cho các khách mời hào hứng liên tục tạo dáng ấn tượng.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên gồm Khương Lê, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc...
Chú thích ảnh
Diễn viên Anh Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn và Khương Lê
Chú thích ảnh
Hai đạo diễn và dàn diễn viên trong phim
Chú thích ảnh
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm
Chú thích ảnh
Diễn viên Diễm My 9x
Chú thích ảnh
Kaity Nguyễn và Khương Lê
Chú thích ảnh
Diễn viên Thái Hòa
Chú thích ảnh
Diễn viên Hồng Ánh và NSND Hồng Vân
Chú thích ảnh
Hồng Ánh và Kaity Nguyễn, Anh Dũng
Chú thích ảnh
NTK Đỗ Mạnh Cường (ở giữa)
Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn và Thu Trang
Chú thích ảnh
Hoa hậu Hà Kiều Anh
Chú thích ảnh
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga
Chú thích ảnh
Diễn viên Cao Thái Hà

Trước đó, ê-kíp bộ phim Gái già lắm chiêu V đã có buổi giao lưu ngắn với giới truyền thông, ngay sau suất chiếu dành cho báo chí kết thúc.  

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đã ôm nhau khóc nức nở, phải đi ngay ra khỏi rạp sau khi xem phim để giúp nhau bình tĩnh lại trước khi giao lưu với báo chí. 

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân cũng chia sẻ khá nhiều chi tiết hậu trường thú vị phía sau cảnh quay long shot đối đáp dài 6 phút với phần thoại dài cũng như tâm lý nhân vật phức tạp, được giữ vẹn nguyên trên màn ảnh mà không bị cắt gọt hay ghép cảnh.

Chú thích ảnh

Đạo diễn Namcito cũng không giấu được xúc động về cả quá trình làm phim, chuẩn bị mọi thứ để đưa phim ra rạp, rồi lại phải huỷ chiếu vì dịch và đến hôm nay mới xem được hoàn chỉnh suất chiếu đầu tiên.

Đạo diễn Bảo Nhân nhắc tới cố nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng: "Chúng tôi đã quyết tâm làm hết sức hết mình, không dừng lại, không chùn bước, để giữ đúng lời hứa khi mời hai chị và anh tham gia. Khi tôi ngồi ở đây, chúng tôi cũng đã thiếu đi một người rất quan trọng, thật ra tôi cũng không muốn nhắc đến trong buổi ra mắt vui, nhưng anh là người mà tôi rất ngưỡng mộ.

Chị Khanh kể, trên giường bệnh, anh nhờ chị Khanh nói lại là anh tin bộ phim của chúng ta sẽ thành công vì bao nhiêu xui xẻo anh đã gánh rồi. Cảm ơn anh, tôi tin rằng anh luôn theo dõi cuộc hành trình của chúng tôi. Bộ phim của chúng tôi đầy drama và nước mắt, hành trình của chúng tôi cũng vậy, nhưng chúng tôi không bao giờ chùn bước".

Chú thích ảnh

Kaity Nguyễn cũng bật khóc cùng Khương Lê khi nghe những chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân...

Gái già lắm chiêu V nhận những phản hồi tích cực từ khán giả sau suất chiếu đầu tiên. Phim nhận được lời khen về câu chuyện mới mẻ, hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất tốt...

Phim có những suất chiếu sớm từ 19h ngày 5/3, cả ngày 6, 7 và 8/3, chính thức khởi chiếu toàn quốc ngày 12/3.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm