Kai EXO nức nở cảm ơn fan, xác nhận thời gian nhập ngũ

04/05/2023 08:53 GMT+7 | Kbiz

Ngày 3/5, SM Entertainment đã thông báo rằng Kai của EXO sẽ bắt đầu nhập ngũ bắt buộc vào ngày 11/5 tới.

"Xin chào, đây là SM Entertainment. Chúng tôi đang đưa tin đột ngột về ngày nhập ngũ của Kai.

Mặc dù Kai đã chuẩn bị cho sự trở lại của EXO vào cuối năm nay, nhưng do những thay đổi gần đây về luật nhập ngũ, Kai sẽ nhập ngũ vào ngày 11/5 để hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, sau đó anh sẽ bắt đầu làm việc với tư cách là một nhân viên xã hội.

Kai EXO nức nở cảm ơn fan, xác nhận thời gian nhập ngũ - Ảnh 1.

Kai (EXO)

Để tôn trọng mong muốn nhập ngũ lặng lẽ của Kai, chúng tôi sẽ không tiết lộ địa điểm và thời gian anh ấy sẽ nhập ngũ. Chúng tôi cũng yêu cầu người hâm mộ hiểu rằng mọi sự kiện đã lên lịch vào ngày hôm đó sẽ bị hủy bỏ.

Chúng tôi sẽ tiết lộ chi tiết về album sắp tới của EXO khi chúng được xác nhận" - trích thông báo của công ty.

Thông báo này đã gây sốc cho người hâm mộ, những người đã mong đợi sự trở lại sắp tới của EXO kể từ khi Baekhyun xuất ngũ vào ngày 5/2. Nhóm gần đây đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ kỷ niệm 11 năm thành lập, khởi động các kế hoạch của họ trong năm.

Kai EXO nức nở cảm ơn fan, xác nhận thời gian nhập ngũ - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam EXO

Sau thông báo bất ngờ, Kai đã phát trực tiếp và chia sẻ cảm xúc của mình về việc nhập ngũ sắp tới. Ngôi sao đã rơi nước mắt khi bắt đầu buổi phát trực tiếp: "Tôi sẽ nhập ngũ".

Trong buổi phát trực tiếp kéo dài gần một giờ, Kai nhắc lại rằng anh ấy không khó chịu khi phải nhập ngũ mà vì "có quá nhiều thứ mà tôi đã chuẩn bị".

Kai (EXO) trong buổi phát trực tiếp

"Thật đáng tiếc. Đó là những gì khó chịu. Không có gì mà tôi có thể làm về điều này. Tôi buồn vì tôi không thể cho bạn thấy những gì tôi đã chuẩn bị nhưng tôi chỉ có thể cho bạn thấy nó sau khi tôi trở về" - nam thần tượng nói thêm.

Kai cũng chia sẻ rằng anh chỉ mới biết tin nhập ngũ và bày tỏ mong muốn được gặp lại người hâm mộ trước khi phải lên đường.

Ngôi sao nhà EXO cũng hứa rằng anh ấy sẽ "mỉm cười từ ngày mai trở đi".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm