K-ICM và HuyR giới thiệu MV 'Sài Gòn của anh'

27/02/2020 08:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 26/2 tại BHD Bitexco, TP.HCM, HuyR đã giới thiệu MV của mình đến báo giới. HuyR được biết đến với bài hát Cô gái M52 gây đình đám trên mạng vào tháng 4/2018. Và gần đây nhất, vào tháng 1/2020 HuyR có bài hit Anh thanh niên cũng “oanh tạc” các bảng xếp hạng âm nhạc.

Jack và K-ICM chính thức chấm dứt 'sóng gió' từ hôm nay

Jack và K-ICM chính thức chấm dứt 'sóng gió' từ hôm nay

Trong ngày hôm nay (3/1), cả Jack và K-ICM đều đăng trạng thái ngầm tuyên bố không còn lưu luyến gì nhau, đồng thời tuyên bố chấm dứt mối quan hệ tốt đẹp của cả hai trước kia từ đây.

Với hai sản phẩm nêu trên, HuyR vừa là tác giả bài hát vừa là người thể hiện. Trong MV Sài Gòn của anh trình làng lần này, HuyR cũng vừa sáng tác vừa thể hiện bài hát.

Nội dung của bài hát Sài Gòn của anh là câu chuyện của một người bạn của HuyR, người này rất yêu Sài Gòn nhưng không dám đến, bởi ở đó đã chôn giấu một mối tình mang màu sắc tang thương. Ca khúc của MV là một bản ballad, nhưng màu sắc khá tươi vui và lắng sâu, tiết tấu trẻ trung, không u buồn hoặc lãng mạn như thường thấy.

Nếu so với Anh thanh niên và nhất là với Cô gái M52 với nét nhạc quá “bình dân”, thì Sài Gòn của anh là một cột mốc đánh dấu sự tiến bộ trong sáng tác của HuyR.

Chú thích ảnh
Poster MV “Sài Gòn của anh”

HuyR chia sẻ: Trước đây, khi bài hát Cô gái M52 tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong, nhưng anh không tận dụng được cơ hội đó. Lần này khi bài Anh thanh niên đang hot, anh rời Hà Nội, “Nam tiến” vào TP.HCM, nơi có thị trường âm nhạc sôi động, nhưng cũng có nhiều thử thách khắc nghiệt.

MV này do K-ICM đảm nhận vai trò sản xuất - hòa âm phối khí cho bài hát. K-ICM tức Khánh thuộc Công ty ICM thì quá quen thuộc với showbiz, anh cùng Jack kết hợp thành bộ đôi và làm nên những bài hát làm “chao đảo” thị trường âm nhạc năm 2019 như Bạc phận, Sóng gió… Nhưng giờ đây thì đã đường ai nấy đi.

Bản hòa âm cho Sài gòn của anh do K-ICM thực hiện cũng có “màu” đặc trưng như những sản phẩm trước đây K-ICM từng thực hiện với Jack. Đây là sản phẩm chào sân của HuyR đối với thị trường âm nhạc TP.HCM, anh hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận nồng nhiệt.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm