K-ICM ra mắt 'Give me your love' cùng các nghệ sĩ quốc tế

19/07/2021 10:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/7 tới, nhà sản xuất âm nhạc trẻ K-ICM sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Give me your love hợp tác cùng các nghệ sĩ quốc tế: Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac.

MV ‘Chim quý trong lồng’ của K-ICM: Tiếng lòng của người trẻ giữa thời đại 4.0

MV ‘Chim quý trong lồng’ của K-ICM: Tiếng lòng của người trẻ giữa thời đại 4.0

K-ICM và Văn Mai Hương kết hợp trong MV “Chim quý trong lồng” như một lời tự sự của những người trẻ, khát khao tự do và được là chính mình.

Cụ thể, K-ICM bắt tay cùng Plastik Funk, Polmoya và 9tySlac phát hành sản phẩm Give me your love qua hãng thu âm Revealed Recordings của DJ Hardwell - ngôi sao EDM hàng đầu thế giới.

Trong đó, Plastik Funk là nghệ sĩ đã đạt thứ hạng 85 trên bảng xếp hạng Top DJ Mag 2020.

K-ICM, Give me your love, DJ Hardwell
K-ICM xuất hiện cùng với những DJ/Nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Give me your love giúp ghi danh K-ICM vào cùng danh sách với những DJ/nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Blasterjaxx, Sick Individuals, W&W... Đây được xem là một cột mốc đầy khích lệ trong sự nghiệp cá nhân của K-ICM.

Sản phẩm đan xen giữa các yếu tố văn hoá, với âm hưởng phương Tây được hoà quyện cùng những rung cảm của phương Đông. Khi lời ca bay bổng “I still think of you / I want you come back” được cất lên, giai điệu ngọt ngào cùng phần beat tràn đầy năng lượng, hứa hẹn sẽ khiến giới trẻ không thể không nhún nhảy.

K-ICM, Give me your love, DJ Hardwell
 K-ICM

Trước K-ICM, producer đầu tiên đại diện Việt Nam phát hành nhạc trên Revealed Recordings là SƠN (Sonny Nguyen), một nghệ sĩ người Hà Lan gốc Việt. 

Hãng thu âm Revealed Recordings của DJ Hardwell được ra mắt vào tháng 4 năm 2010, trụ sở đặt tại Hà Lan. Một số DJ đình đám hợp tác phát hành nhạc với Revealed Recordings gồm: Afrojack, KSHMR, Tiesto, Vinai, W&W... Hiện nay, Revealed Recordings được công nhận là một trong những hãng phát hành nhạc điện tử hay nhất thế giới với Top 10 BXH nhạc EDM của Beatport.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm