K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’

13/05/2021 14:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - K-ICM sáng tác ca khúc “Cô độc” với thế mạnh là chất nhạc ngũ cung cùng ca từ Hán Việt. Lần này, anh kết hợp với Zino, thành viên nhóm Monstar có màu sắc “miền Tây”.

K-ICM yêu đơn phương qua tiếng sáo trong MV ‘Ai mang em đi’

K-ICM yêu đơn phương qua tiếng sáo trong MV ‘Ai mang em đi’

K-ICM vào vai chàng trai yêu đơn phương một cô gái trong MV "Ai mang em đi". Anh quyết định đưa tiếng sáo vào ca khúc như một cách thể hiện sự trong trẻo của mối tình ấy.

Link MV Cô độc:

https://www.youtube.com/watch?v=cRflTudG2pU

MV được quay theo hình thức performance, ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng Zino giữa núi rừng Đà Lạt. Chất giọng ấm áp của Zino hoà quyện cùng chất nhạc mang màu sắc ngũ cung của K-ICM mang lại một bản phối thú vị.

Ê-kíp cho biết phần hình ảnh của MV được tối giản để người xem tập trung về chất lượng âm nhạc. K-ICM sử dụng nhiều từ Hán Việt kết hợp hài hoà với phần nhạc trẻ trung, tình cảm.

K-ICM, K-ICM và Jack, Cô độc, xem MV Cô độc, MV Cô độc, xem MV Co doc, K-ICM sinh năm bao nhiêu, Nhóm Monstar, K-ICM ai mang cô đơn đi, K-ICM Jack giờ ra sao, Jack
Cô độc kết hợp giữa nhạc cụ hiện đại như guitar điện, E.piano, violin và phong cách dân gian

K-ICM nói: "Nhạc cụ truyền thống là thế mạnh của tôi do có thời gian dài tiếp xúc và tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc và màu sắc ngũ cung. Trong tương lai tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều điều mới mẻ từ âm nhạc Việt Nam để nhạc cụ dân tộc đến với khán giả trẻ hơn. Việc dùng âm nhạc dân tộc kết hợp cùng hiện đại tạo nên sự trộn lẫn giữa 2 phong cách, giúp các sản phẩm mới mẻ mà vẫn giữ được tính truyền thống".

K-ICM, K-ICM và Jack, Cô độc, xem MV Cô độc, MV Cô độc, xem MV Co doc, K-ICM sinh năm bao nhiêu, Nhóm Monstar, K-ICM ai mang cô đơn đi, K-ICM Jack giờ ra sao, Jack
MV được thực hiện tối giản để làm bật màu sắc âm nhạc

Nam nghệ sĩ cũng cho biết anh sẽ tìm hiểu thêm nhiều dòng nhạc truyền thống dân tộc khác như chèo, quan họ, bài chòi… kết hợp cùng với âm nhạc hiện đại.

Cô độc là bài hát thứ 3 của K-ICM trong năm 2021. Sự kết hợp giữa K-ICM và thành viên nhóm Monstar khá ngẫu hứng vì Zino ở mảng pop trẻ trung, còn K-ICM được biết đến với chất nhạc ngũ cung dân gian.

“Chúng tôi đề cao tài năng và lòng nhiệt thành của mỗi người tìm đến chúng tôi hay ngược lại, chúng tôi tìm đến họ. K-ICM là trường hợp, theo tôi, đôi bên tìm được nhau. Bạn ấy tìm vocal cho sản phẩm mới.

Còn Zino được công ty lên kế hoạch phát triển cá nhân phù hợp với cá tính "miền Tây": chân phương, hào sảng - trong cả âm nhạc và con người bạn. K-ICM hoàn toàn thuyết phục chúng tôi bằng âm nhạc của bạn ấy. Chúng tôi không chỉ ấn tượng tài năng mà còn cảm nhận năng lượng tình yêu mạnh mẽ từ K-ICM tương thích với St.319”, đại diện ST.319 nói.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm